Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng

Ngày 30/01/2016 15:45 PM (GMT+7)

Các fan đang tò mò thực hư chuyện Beyonce mang bầu lần 2.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng

Mới đây, tin đồn Beyonce có bầu từ năm ngoái lại bắt đầu gây xôn xao trên mặt báo. Có thông tin tiết lộ, xuất hiện trong một số sự kiện, Beyonce thường xuyên giấu bụng bầu sau lớp áo rộng và khi đối diện với ống kính. Các bức ảnh mới nhất của Beyonce bắt đầu được đăng tải trên mặt báo nhằm minh chứng cho thông tin này.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 1

Beyonce tại phim trường ghi hình cho MV mới.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 2

Nữ ca sĩ cố tình lấy tay che vòng 2.

Được biết, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh nữ danh ca nổi tiếng trong buổi ghi hình MV mới tại Los Angeles. Khác với trước đây, Beyonce phải nhờ tới người đóng thế để ghi hình những cảnh quay nguy hiểm. Nữ danh ca cũng mặc bộ đồ rộng và có một vài cử chỉ che giấu vòng 2.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 3

Beyonce nhờ đến người đóng thế để quay những cảnh nguy hiểm.

Theo thông tin từ một số người có mặt tại buổi ghi hình, Beyonce thường kêu ca rằng mình mệt và rất buồn nôn. Đây là những dấu hiệu của một người phụ nữ mang bầu. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, Beyonce và Jay-Z vẫn chưa chia sẻ bất cứ thông tin nào về chuyện bầu bí. Cặp đôi chọn cách im lặng khi đối diện với các tin đồn.

Celine Dion viết tâm thư sau tang lễ của chồng

Mới đây, trên website cá nhân, Celine Dion đã viết một bức tâm thư thể hiện sự thương tiếc tới Rene, người chồng quá cố của cô và người anh trai vừa qua đời - Daniel. Bức tâm thư là nỗi niềm chia sẻ của nữ danh ca đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành tới những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt những ngày đau buồn vừa rồi.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 4

Bức tâm thư của Celine Dion được chia sẻ.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 5

Rene và Celine đã có nhiều năm gắn bó thân thiết.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 6

Celion Dion đau buồn khi chồng ra đi.

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 7

Nữ danh ca và các con bên quan tài của Rene.

"Gia đình tôi vô cùng biết ơn sự động viên và giúp đỡ cùng tình yêu thương của tất cả mọi người. Chúng tôi cảm nhận được tình yêu của các bạn dành cho Rene. Những lời cầu nguyện của các bạn đã giúp chúng tôi cố gắng trong quãng thời gian khó khăn này, nhiều hơn cả những gì các bạn biết. Tôi chân thành cảm ơn mọi người từ đáy lòng mình", Celine Dion chia sẻ.

Nữ danh ca tâm sự thêm: "Tôi cũng chân thành cảm ơn tới các nhà chức trách ở Quebec đã vinh danh Rene khi tổ chức quốc tang, cũng như một số cá nhân và tổ chức đã chung tay cùng thực hiện một nghi lễ đẹp để tưởng nhớ tới Rene. Gia đình chúng tôi sẽ không bao giờ quên các bạn. Thay mặt cho tất cả, Céline, René-Charles, Nelson và Eddy, Patrick, Jean-Pierre và Anne-Marie, gửi tình yêu đến các bạn".

Rộ nghi vấn Beyonce có bầu được 5 tháng - 8

Sau tang lễ của chồng, Celine Dion lại tới tiễn biệt anh trai.

Sau tang lễ của chồng, Celine Dion lại tiếp tục tới đám tang của anh trai Daniel. Sự động viên của người hâm mộ dành cho nữ danh ca trong suốt quãng thời gian vừa qua khiến cô vô cùng xúc động.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Beyonce và Jay-Z