Sao "Bố ơi! Mình đi đâu thế" bị phát hiện ngoại tình

Ngày 12/10/2015 16:55 PM (GMT+7)

Hậu ly hôn, Song Jong Kook bị phát hiện ngoại tình cùng với một cô gái 26 tuổi.

Sao "Bố ơi! Mình đi đâu thế" bị phát hiện ngoại tình

Sau thông tin gây chấn động cựu tuyển thủ Song Jong Kook và nữ diễn viên Park Ip Sun chính thức đường ai nấy đi, mới đây, trên mặt báo lai tràn ngập thông tin về chuyện Song Jong Kook ngoại tình với một cô gái 26 tuổi. Được biết, Song Jong Kook và bạn gái đã cùng nhau đi du lịch Moscow và nói dối với tất cả mọi người rằng đó là cháu gái. Nhưng, cô gái này đã đăng tải hình ảnh cả hai chụp trên trang cá nhân cùng nhau.

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 1

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 2

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 3

"Người tình của Song Jong Kook đăng ảnh cả hai trên trang cá nhân. Chiếc áo của Song Jong Kook được đem ra so sánh.

Đáp lại những thông tin trên, Park Ip Sun đã để lại lời nhắn trên Instagram: "Thì ra đây là cặp đôi khỏe mạnh đấy à? Tôi sẽ cho các người nếm trải những đau thương mà các người đã gây ra cho Jiah và Ji Wook".

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 4

Jiah cũng có mặt trong Đại hội thể thao dành cho Idol Hàn Quốc.

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 5

Cô nàng đã khoe hình ảnh chứng minh mình cũng có mặt tại Đại hội thể thao này.

Xem lại hình ảnh Jiah bên bố Song Jong Kook trong một sự kiện phỏng vấn:

Một số nguồn tin cho biết cô gái này đã có mặt tại Đại hội thể thao dành cho Idol Hàn Quốc nơi Song Jong Kook làm cố vấn kiêm MC của chương trình. Jiah, con gái anh cũng có mặt tại đây để cổ vũ cho bố.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, Song Jong Kook nhận được khá nhiều lời chỉ trích. Đặc biệt, cựu tuyển thủ quốc gia này từng nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì yêu chiều con gái hết mực. Anh cũng từng rất được yêu thích trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Hàn cùng con gái Jiah.

Bị phát giác hẹn hò, sao TVB vội đuổi bạn gái ra khỏi xe

Là một trong những MC nổi tiếng của đài TVB, Thôi Kiến Bang nhận được khá nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh MC nổi tiếng hẹn hò cùng người mẫu trẻ 18 tuổi Trần Gia Lệ.

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 10

Thôi Kiến Bang đuổi bạn gái ra khỏi xe sau khi bị phát hiện.

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 11

Hình ảnh nam MC và bạn gái mới.

Tuy nhiên, khi cánh phóng viên tiếp cận xe của Thôi Kiến Bang và Trần Gia Lệ, nam MC bất ngờ đuổi bạn gái trẻ ra khỏi xe. Mặc dù tỏ ra khá giận dữ nhưng sau đó Trần Gia Lệ phải bắt tàu điện ngầm trở về nhà.

Hành động bất ngờ của Thôi Kiến Bang khiến giới truyền thông ngạc nhiên. Được biết, Trần Gia Lệ sống ở Quảng Châu nhưng Thôi Kiến Bang đề nghị cô đến thăm anh trong dịp nghỉ lễ tại Hongkong. Trong khoảng thời gian này, chân dài trẻ ở cùng bạn trai. Trên thực tế, Thôi Kiến Bang và Trần Gia Lệ đã qua lại gần 1 năm nay nhưng nam MC không muốn công khai chuyện hẹn hò của cả hai trên mặt báo.

Sao quot;Bố ơi! Mình đi đâu thếquot; bị phát hiện ngoại tình - 12

Thôi Kiến Bang trả lời phòng vấn vụ hành hung bạn gái năm 2010.

MC Thôi Kiến Bang từng gặp khá nhiều chỉ trích vì đời tư tai tiếng. Sự nghiệp của anh vì thế mà xuống dốc không phanh. Năm 2010, Thôi Kiến Bang bị bạn gái khởi kiện vì bạo lực. Anh bị tòa phán quyết nộp phạt 5.000 USD và 1 năm tù treo.

Theo Tiểu Hàn/ Pann, Netizenbuzz (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế