Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất

Tiểu Minh - Ngày 27/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh của Hoài Linh sau những ngày lo cho tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến không ít người xót xa.

Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài vào cuối năm 2020 đã để lại không ít sự tiếc thương, đau xót cho khán giả, giới nghệ sĩ tại Việt Nam và hải ngoại. Đặc biệt là với Hoài Linh, anh phải kìm nén cảm xúc để đứng ra thay gia đình bạn thân để lo hậu sự cho người tri kỷ hơn 20 năm trong tang lễ ở Việt Nam.

Mới đây, hình ảnh danh hài xuất hiện trong hậu trường chương trình Xuân Phát Tài 2020 đã gây chú ý cho nhiều người. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại sân khấu kể từ khi người bạn diễn lâu năm qua đời. Hình ảnh ở hậu trường cho thấy gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ, hốc hác, không giấu được sự mệt mỏi và ánh mắt buồn bã vẫn còn sau cú sốc lớn vừa trải qua. 

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 1

Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài có mối thâm tình hơn 20 năm, là "cặp bài trùng" trên sân khấu hài. Cả hai đóng chung bộ phim cuối cùng là "Dạ Cổ Hoài Lang" vào năm 2017. 

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 3

Hoài Linh bắt đầu đi diễn trở lại sau khi lo xong hậu sự cho người bạn quá cố.

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 4

Hình ảnh Hoài Linh tiều tuỵ, gương mặt mệt mỏi sau cánh gà. Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng đến động viên, an ủi chia sẻ với người đồng nghiệp.

Được biết, vở diễn anh tham gia cũng là tiểu phẩm mà cả anh và Chí Tài đã đóng ăn ý nhiều lần. Để hoàn thành vở diễn, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã được chọn là người thay thế. Nhiều người cho rằng có lẽ đây là một phần lý do khiến Hoài Linh giữ vẻ mặt buồn đến vậy khi xuất hiện sau cánh gà, chuẩn bị tiết mục.

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 5 

Nghệ sĩ Hoàng Sơn (áo vàng) thay Chí Tài đảm nhận vai ông bố mất trí nhớ trong chương trình "Xuân Phát Tài 2020".

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 6

Theo lời kể của giám đốc sản xuất, trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã gọi điện trao đổi về vai diễn và tỏ ra thích thú, bởi vai ông bố mất trí nhớ này có nét hồn nhiên, ngây thơ giống mình.

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 7 

Sau khi tiểu phẩm kết thúc, Hoài Linh cúi đầu cảm ơn khán giả.

Nam danh hài cũng nán lại trên sân khấu để cùng các nghệ sĩ tưởng nhớ đến “đàn anh” trong nghề. Hoài Linh né tránh nhắc đến tên Chí Tài, chỉ nói: “Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu 1 người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua”.

Trong cánh gà, anh tiết lộ dù việc ra đi của người tri kỷ đã được lo liệu ổn thoả, tang lễ ở cả Mỹ và Việt Nam đều đã hoàn tất nhưng đến hiện tại, anh không dám nhắc đến tên cố nghệ sĩ Chí Tài.

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 8

Hoài Linh chia sẻ lời cảm ơn đến khán giả trên sân khấu.

Dù vậy, không ít người lo lắng cho sức khoẻ của nam danh hài. Lần gần nhất khi tham gia liveshow của em trai Dương Triệu Vũ, Hoài Linh nhắc đến căn bệnh di truyền từ gia đình. Khi nói về công ơn sinh thần của bố mẹ, Hoài Linh có nhắc đến chi tiết: “Những gì hiện tại chúng con đang có, từ đầu óc, thân thể tới tất cả bản năng để chống chọi lại cuộc đời đều đến từ bố mẹ. Ngay đến cái bệnh con đang mang trong người cũng một nửa của bố và một nửa là của mẹ. Chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ. Đau tim, đau bao tử là của bố”.

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 9

Hoài Linh mắc chứng bệnh di truyền từ bố mẹ, có triệu chứng bệnh tim và đau bao tử giống bố.

Sau khi Chí Tài qua đời, vợ của anh cũng đã dần ổn định cuộc sống. Mới đây, hình ảnh ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố nghệ sĩ dùng bữa tới với người thân trong nhà đã được đăng tải trên mạng xã hội. Dù tinh thần đã khá hơn trước nhưng gương mặt mệt mỏi và buồn tủi vẫn hiện rõ, khiến ai cũng cảm nhận nỗi đau chưa nguôi ngoai được của Phương Loan.

Sau khi hoàn tất việc tang lễ cho chồng, Phương Loan sẽ tiếp tục ở lại ngôi nhà kỉ niệm của hai vợ chồng mà không đi nơi khác. “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Bây giờ hai vợ chồng chị sẽ không ai xa nhau nữa hết”, bà xã Chí Tài nói trong nước mắt. Dù được nhiều người khuyên cô nên chuyển chỗ ở để vơi nỗi buồn nhưng Phương Loan cho biết ngôi nhà của hai vợ chồng là kỉ niệm sau cùng mà cô muốn gìn giữ, gắn bó để nhớ về ông xã Chí Tài. 

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 10

Hình ảnh mới nhất của Phương Loan bên gia đình.

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất - 11

Sau khi tro cốt của Chí Tài yên nghỉ tại nghĩa trang Mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), Phương Loan cho biết sẽ thường xuyên qua thăm anh, nấu những món ăn chồng thích vì “anh Tài thích đồ ăn bé Heo nấu lắm”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/guong-mat-hoai-linh-tieu-tuy-di-d...

Tang lễ Chí Tài ở Mỹ: Con gái Việt Hương đứng nhìn linh cữu, Hoài Linh thức trắng đêm
Từ Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh theo dõi tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đang được tổ chức tại Mỹ. Ca sĩ Phương Loan cũng cố gắng bình tĩnh để tiễn...
Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt