Sao phim "Reply 1988" nhập viện vì viêm màng não

Ngày 06/03/2016 18:02 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hyeri được đưa đi cấp cứu và được chẩn đoán bị viêm màng não.

Theo thông tin mới đây nhất từ Mydaily, nữ ca sĩ trẻ Hyeri của nhóm nhạc đình đám Girl’s Day đã phải nhập viện vì có dấu hiệu cô bị viêm màng não. Được biết, hôm qua (ngày 5/3), sau khi tham dự một sự kiện của bộ phim Reply 1988, Hyeri trở về nhà nghỉ ngơi. Nhưng, đến 6h sáng nay (ngày 6/3), nữ ca sĩ bắt đầu có dấu hiệu sốt cao và đau đầu kéo dài.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, các bác sĩ xác nhận Hyeri bị viêm màng não. Hiện tại, vì chưa rõ nguyên nhân do virus hay vi khuẩn gây ra nên các bác sĩ cần được theo dõi thêm diễn biến tình trạng của cô.

Sao phim quot;Reply 1988quot; nhập viện vì viêm màng não - 1

Bác sĩ kết luận Hyeri bị viêm màng não sau những cơn đau đầu và sốt kéo dài.

Dream Tea Entertainment, công ty đại diện của Hyeri cho biết: "Sắp tới, Hyeri sẽ được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện. Hiện tại, cô ấy vẫn đang trong tình trạng cấp cứu đặc biệt vì sốt cao và đau đầu. Chúng tôi đã hủy bỏ mọi lịch trình của Hyeri. Công ty sẽ dựa vào tình hình sức khỏe của cô ấy để xác định lịch trình cụ thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Lúc này, sức khỏe của cô ấy là quan trọng nhất".

Sau khi thông tin Hyeri nhập viện vì viêm màng não, các fan của cô tỏ ra rất lo lắng. Nhiều người hi vọng Hyeri có thể dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn vì viêm màng não là bệnh khá nguy hiểm.

Sao phim quot;Reply 1988quot; nhập viện vì viêm màng não - 2

Hyeri là thành viên của nhóm nhạc Girl's Day.

Hyeri hiện đang là em út của nhóm nhạc Girl's Day. Kể từ sau thành công của bộ phim Reply 1988, sự nghiệp của Hyeri lên như diều gặp gió. Khán giả dành nhiều tình cảm cho Hyeri kể từ sau sự hi sinh và nỗ lực của cô nàng cho vai diễn.

Sao phim quot;Reply 1988quot; nhập viện vì viêm màng não - 3

Hyeri bên nhóm bạn trong Reply 1988.

Sao phim quot;Reply 1988quot; nhập viện vì viêm màng não - 4

Vai diễn mới giúp Hyeri chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Sao phim quot;Reply 1988quot; nhập viện vì viêm màng não - 5

Sao phim quot;Reply 1988quot; nhập viện vì viêm màng não - 6

Không ngại xấu để nhập vai, Hyeri thoát ra khỏi hình tượng "bình hoa di động".

Reply 1988 đã giúp cho cô gái 22 tuổi này kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Hyeri nhận 400 triệu won cho một hợp đồng quảng cáo 6 tháng. Và con số tăng lên tới 500 triệu won cho hợp đồng quảng cáo 1 năm.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Mydaily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Reply 1988