Ca sĩ Đông Hùng: "Việc trả nợ cho mẹ là cái hạn của tôi"

Ngày 15/12/2017 11:15 AM (GMT+7)

Sau 5 năm gánh vác số nợ không hề nhỏ của mẹ, Đông Hùng đã có những tâm sự xoay quanh cái "hạn" lớn này.

Đã 5 năm kể từ ngày Đông Hùng phải âm thầm đi hát cũng như lao động để gánh số nợ hàng tỷ đồng của mẹ. Tới thời điểm hiện tại, khi mọi chuyện dần ổn định hơn, nam ca sĩ vẫn "rùng mình" khi nhớ lại những ngày tháng đó. "5 năm ai gọi gì cũng hát để kiếm tiền trả nợ, quần áo mới cũng không dám mua", Đông Hùng chia sẻ.

ca si dong hung: "viec tra no cho me la cai han cua toi" - 1

Đông Hùng âm thầm đi hát, làm đủ thứ nghề để kiếm tiền trả nợ cho mẹ suốt 5 năm qua.

Anh coi việc phải gánh nợ cho mẹ chính là cái "hạn" của cuộc đời mình. Chỉ cho tới khi không chịu đựng được nữa, cần một nơi để giải tỏa, Đông Hùng mới đăng tải những hình ảnh bị chủ nợ chém lên mạng xã hội.

Tới khi ấy, cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều bàng hoàng và xót xa cho chàng ca sĩ trẻ. Rất nhiều người đã ủng hộ tiền bạc mong có thể giúp đỡ phần nào, nhưng Đông Hùng giữ lại hết để dành cho em trai sau này đi học. Còn số nợ của mẹ, nam ca sĩ muốn tự tay trả hết.

ca si dong hung: "viec tra no cho me la cai han cua toi" - 2

Số tiền nhận được từ mọi người, Đông Hùng giữ lại dành cho em trai đi học.

Sau biến cố lớn, Đông Hùng thừa nhận mẹ anh vẫn chưa có nhiều thay đổi. Dù rất giận nhưng nam ca sĩ đành chờ đợi vì biết không thể thay đổi trong một sớm một chiều. 

“Khoảng thời gian vừa qua, tôi biết là mẹ cũng rất sợ, đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho mẹ mình. Nếu tôi viết giấy từ mặt mẹ mình, thì chắc chắn mẹ phải chịu, không ai bắt được tôi, nhưng cũng có thể vì sự mềm lòng của tôi mà mẹ sai lầm nối tiếp sai lầm”, - 5 năm là quá đủ cho sức chịu đựng của Đông Hùng.

ca si dong hung: "viec tra no cho me la cai han cua toi" - 3

Đông Hùng hiện đang hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội.

>> Xem tiếp:

Đông Hùng: "Tôi giận, chứ không hận mẹ, cảm ơn mẹ đã gây ra biến cố này"

Clip Đông Hùng tâm sự về mối quan hệ với mẹ:

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Đông Hùng
Tin hay đừng bỏ lỡ