Sao Việt chẳng đao to búa lớn vẫn "cua" được vợ đẹp dù bị ghét từ cái nhìn đầu tiên

Ngày 23/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mặc dù bị ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cuối cùng số phận vẫn sắp đặt cho sao nam Việt trở thành bạn đời của bà xã hiện tại.

XEM VIDEO: Lê Phương kể trên truyền hình việc Trung Kiên "cua" mình, cô xưng ngay là "chị - mày" (Nguồn: Là vợ phải thế).

Trung Kiên - Lê Phương

Xuất phát với cuộc hôn nhân đầu tiên không nhận được hạnh phúc trọn vẹn, nữ diễn viên Lê Phương dường như bị gắn mác "Hồng nhan bạc phận" trước khi gặp được tình yêu tuyệt vời của cuộc đời mình. Con tim nguyện không mở lòng vì một ai thêm nữa, Lê Phương không hề để ý tới cậu em trai nhỏ hơn mình 7 tuổi "loi nhoi" Trung Kiên trong chuyến đi ra đảo Trường Sa.

sao viet chang dao to bua lon van "cua" duoc vo dep du bi ghet tu cai nhin dau tien - 1

Lần đầu gặp mặt, Lê Phương khó chịu khi Trung Kiên vừa đến trễ, vừa nói nhiều.

Trong chương trình "Là vợ phải thế", Lê Phương tâm sự, cô không hề có ấn tượng tốt với Trung Kiên bởi vì "người gì vừa đến trễ mà còn nói nhiều". Điều đó đã khiến Lê Phương khó chịu ra mặt trong khi Trung Kiên thì lại bị hớp hồn với cô gái lạ xinh đẹp trong chuyến đi. Anh đã không ngần ngại tiến tới làm quen. Lập tức, Lê Phương đã tung ngay phòng thủ và dằn mặt Trung Kiên khi xưng hô "chị và mày" để anh chàng không có cơ hội để tơ tưởng.

Nhưng có lẽ, những sự phòng vệ của Lê Phương vô tác dụng với anh bộ đội Trung Kiên. Khi Trung Kiên xung phong đứng lên trổ tài sở trường hát của mình bằng giọng La trưởng với bài hát "Thao thức vì em" của nhạc sĩ Lam Phương. Chuyện ấy đã như một tiếng sét phá tan tảng băng lớn trong lòng Lê Phương.

Trấn Thành - Hari Won

Giọng ca Anh cứ đi đi từng chia sẻ rằng, thời gian đầu khi hợp tác trong phim Bệnh viện ma, cô có ấn tượng khá xấu về nam MC Trấn Thành vì anh thường xuyên dành cho cô những lời chê... vô duyên trước đông đảo đoàn phim.

sao viet chang dao to bua lon van "cua" duoc vo dep du bi ghet tu cai nhin dau tien - 3

Hari Won từng... không ưa Trấn Thành trong thời gian quay phim Bệnh viện ma.

"Trong công việc anh là một tiền bối rất đáng nể, nhưng ngoài đời thì tôi không tiêu hoá nổi sự vô duyên của anh. Tôi biết, xuất phát điểm của anh chính là lòng tốt, góp ý vì muốn giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng thời điểm đó, tôi hoàn toàn không thân thiết với anh, nên phản ứng của tôi là cực kỳ phòng vệ và khó chịu khi anh quá thẳng thắn đem những điều chưa tốt của tôi ra góp ý", giọng ca Anh cứ đi đi kể lại.

Nhưng sau một thời gian làm việc cùng nhau, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm, ấn tượng của Hari về nam MC cũng dần được thay đổi. Lớp phòng vệ của Hari Won cũng dần bị gỡ bỏ vì sự chân thành trong cách quan tâm, chăm sóc từ Trấn Thành.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Thúy Diễm từng nhớ như in, lần đầu chạm mặt, Lương Thế Thành chào hỏi bằng câu nói khiến cô bực bội, "nóng trong người", anh bảo: "Sao mà em đen hơn anh luôn vậy Diễm?" Lý giải về câu chào này, Lương Thế Thành phân trần anh vốn là người thật thà, chất phác nên không thể nói lời hoa mỹ hay lừa dối lòng mình.

sao viet chang dao to bua lon van "cua" duoc vo dep du bi ghet tu cai nhin dau tien - 4

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã từng tuyên bố sẽ không lấy người cùng nghề nhưng chính sự chân thành, bao dung của đối phương đã giúp cả hai thay đổi quan điểm, suy nghĩ.

Sau lần gặp đầu chưa được bao lâu, Lương Thế Thành tiếp tục "gây tội" khi đẩy xe đạp khiến Thúy Diễm ngã, trầy xước cằm và để lại sẹo. Khi bị Thúy Diễm nhắn tin rằng: "Em hận anh!", Lương Thế Thành cho biết, anh sẵn sàng chịu trách nhiệm hết cuộc đời nếu cô có chuyện gì.

Kể từ nhiều lần so bì và tổn thương ấy, trong dịp sinh nhật năm 2015, anh đã khiến Thúy Diễm bất ngờ và hạnh phúc khi xuất hiện ở phim trường tận ngoại thành với 999 hoa hồng kết thành trái tim khổng lồ và kèm theo chiếc bánh kem. Được biết, đó là lần bất ngờ nhất mà Thúy Diễm nhận được từ ông xã, chính vì vậy Lương Thế Thành đã "cảm hóa" được người đẹp.

Kelvin Khánh - Khởi My

Ai cũng biết rằng, việc hợp tác trong MV Gửi cho anh chính là cầu nối và se duyên cho Khởi My - Kelvin Khánh có một cuộc tình đẹp và trở thành vợ chồng của nhau. Tuy nhiên, giống như các cặp đôi trên, Khởi My - Kelvin Khánh cũng có lần gặp gỡ đầu tiên rất "trời ơi đất hỡi" và đầy ấn tượng.

sao viet chang dao to bua lon van "cua" duoc vo dep du bi ghet tu cai nhin dau tien - 5

Khởi My cho biết, sau khi làm việc chung cô mới phát hiện Kelvin Khánh không "bóng" như mình nghĩ, đóng nhập vai mà lại xuất sắc.

Khởi My từng thành thật khai rằng lúc đầu gặp không mấy thiện cảm với Kelvin Khánh: "Nhìn mặt rất ghét". Kelvin Khánh đã bào chữa cho mình là do có một kiểu mặt "bố láo" nên ai cũng ghét thì Khởi My nhanh miệng nói rằng: "Nhìn bóng bóng nên không có thích". Nhưng số phận đã run rủi để cả hai có dịp hợp tác liên tục trong nhiều dự án và tự phải lòng nhau lúc nào không hay.

sao viet chang dao to bua lon van "cua" duoc vo dep du bi ghet tu cai nhin dau tien - 6
Trải qua những sóng gió - thị phi, giờ đây họ cũng đã chọn cho mình một cuộc sống mới và an yên hơn trước rất nhiều.
Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ