Con gái "biết điều" của bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm anh xúc động vì một câu nói!

Ngày 19/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Một mình nuôi con bao vất vả nhưng Ưng Đại Vệ không tưởng tượng được mình lại hạnh phúc đến thế vì cô con gái bé bỏng.

XEM CLIP: Ưng Đại Vệ xuất hiện cùng con gái trên truyền hình, trải lòng về cuộc sống nuôi con một mình.

Bất ngờ tái xuất làng giải trí và thông báo đang làm bố đơn thân của một bé gái xinh xắn, Ưng Đại Vệ từng gây chú ý dư luận. Tuần này, nam ca sĩ cùng với cô con gái bé bỏng của mình - bé Muối xuất hiện trên truyền hình và có cuộc trò chuyện đặc biệt với Hari Won - Việt Hương - Đại Nghĩa.

Con gái amp;#34;biết điềuamp;#34; của bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm anh xúc động vì một câu nói! - 1

Ưng Đại Vệ và bé Muối xuất hiện trên truyền hình.

Tại đây, cựu thành viên nhóm nhạc GMC đã trải lòng về hành trình "gà trống nuôi con" với nhiều biến cố. Giọng ca Đêm trăng tình yêu cho biết, anh đã bắt đầu nuôi con khi cô bé mới chỉ vừa tròn 6 tháng tuổi, vợ chồng anh ly dị. Và những kỹ năng “làm mẹ” của anh khi ấy xem như chỉ là con số không.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn gặp khó khăn về kinh tế. Anh kể: "Trước giai đoạn sinh bé Muối, gia đình xảy ra một biến cố rất lớn, mất hết công ty, mất hết tất cả, phải đi làm những công việc bình thường. Thậm chí tôi phải ngưng ca hát một thời gian".

Bỏ lại ánh đèn sân khấu và niềm đam mê âm nhạc, Ưng Đại Vệ đã rời xa làng giải trí 5 năm chỉ để chăm sóc cho đứa con gái bé nhỏ một cách đầy đủ nhất. Sau khi những khó khăn đã qua, anh mới trở lại với ca hát và may mắn được khán giả đón nhận nhưng chưa khi nào bỏ bê cô "công chúa nhỏ". Dù vậy, có đôi lúc Ưng Đại Vệ lỡ đễnh, bằng chứng là một lần anh quên mất lịch học của con gái.

Con gái amp;#34;biết điềuamp;#34; của bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm anh xúc động vì một câu nói! - 2

Mới bé xíu nhưng bé Muối đã biết thương ba và nói rằng "Con biết pà-pà (ba) đi làm, tối mệt nên con không kêu dậy".

Nam ca sĩ tâm sự: "Có hôm tôi đi về trễ và cũng có một chút rượu bia trong người. Bữa đó là buổi sáng thứ 7, bé phải đi học Anh văn thì tôi ngủ quên qua cả giờ ăn sáng, đáng lẽ phải dậy sớm cho con ăn sáng rồi đưa nó đi. Sát giờ con đi học tôi mới tỉnh và hỏi: 'Sao con không kêu ba dậy?' Bé mới trả lời: 'Con biết ba đi làm, tối qua mệt nên con không kêu'. Nhiều khi mình không thể tưởng tượng được nó có thể nói được những câu như vậy".

Con gái amp;#34;biết điềuamp;#34; của bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm anh xúc động vì một câu nói! - 3

Cựu thành viên GMC từng nghỉ hát 5 năm chỉ để chăm sóc con gái từ 6 tháng tuổi.

Giờ đi hát, tùy theo lịch công việc, Ưng Đại Vệ lại phải gửi con ở nhà ông bà hay nhà cô, mỗi nhà vài tháng. Dù vắng bố nhưng bé Muối là cô bé biết điều. Nam ca sĩ cho biết bé không phá, không quậy. Dù vậy, anh đã từng đánh bé một lần để cho con biết sợ.

Show truyền hình Là vợ phải thế với sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ và bé Muối được phát sóng vào lúc 21h30 tối nay, thứ Ba (19/6) trên kênh HTV7.

Con gái amp;#34;biết điềuamp;#34; của bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm anh xúc động vì một câu nói! - 4

Hari Won - Việt Hương thích thú với cô con gái xinh xắn của Ưng Đại Vệ.

Ấm lòng hành động chăm sóc của bố đơn thân Ưng Đại Vệ với con gái ngay tại trường quay
Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ mang theo cả "công chúa nhỏ" - bé Muối đi ghi hình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Đại Vệ