Mẹ bé Hải An và dàn sao Việt bật khóc khi đọc thư bé dặn mẹ trước khi qua đời

Ngày 24/04/2018 16:30 PM (GMT+7)

Tuần này, show truyền hình Là Vợ Phải Thế tập 3 mang đến một chủ đề vô cùng đặc biệt: “Những người Mẹ tuyệt vời” cùng sự xuất hiện của chị Thùy Dương - mẹ "thiên thần" 7 tuổi Hải An từng gây xúc động với câu chuyện hiến giác mạc.

Clip nghệ sĩ Đại Nghĩa đọc lá thư của bé Hải An, người mẹ và dàn sao Việt bật khóc.

Câu chuyện cô bé 7 tuổi Nguyễn Hải An nguyện hiến giác mạc của mình sau khi qua đời đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận và gây xúc động  nhiều người trong năm qua. Sau 2 tháng con qua đời, mẹ của bé Hải An là chị Thùy Dương xuất hiện trên truyền hình và có cuộc gặp gỡ xúc động với nhiều sao Việt.

Tuần này, Là vợ phải thế giới thiệu một chủ đề đặc biệt mang tên “Những người Mẹ tuyệt vời”. Bên cạnh những chia sẻ của chị Thùy Dương – mẹ của cô bé "mắt cười" Hải An, câu chuyện của cô Phượng với 19 năm nuôi con khuyết tật lại một lần nữa khiến cả trường quay rơi nước mắt. Ngoài ra, NSƯT Hạnh Thúy cũng góp mặt trong vai trò người truyền cảm hứng. Việt Hương – Đại Nghĩa – Hari Won đã có nhiều cảm xúc khó quên khi dẫn dắt chương trình trong số này.

Mẹ bé Hải An và dàn sao Việt bật khóc khi đọc thư bé dặn mẹ trước khi qua đời - 1

Mẹ bé Hải An xuất hiện trên truyền hình bên dàn sao Việt.

Mẹ bé Hải An và dàn sao Việt bật khóc khi đọc thư bé dặn mẹ trước khi qua đời - 2

Hình ảnh bé Hải An hiện trên màn hình khiến khán giả xúc động.

Mẹ bé Hải An và dàn sao Việt bật khóc khi đọc thư bé dặn mẹ trước khi qua đời - 3

Chị Thùy Dương cùng các nghệ sĩ Việt nghẹn ngào rơi nước mắt.

Gần 2 tháng sau khi Hải An đến với thiên đường – nơi mà em không còn đau đớn vì căn bệnh u cầu não lan tỏa đáng sợ ấy nữa, chị Thùy Dương đã có thể mạnh mẽ hơn để chia sẻ với chương trình những ký ức quý báu của 2 mẹ con khi Hải An còn bên cạnh.

Cảm động trước câu chuyện của thiên sứ nhỏ 7 tuổi, các nghệ sĩ của chương trình không cầm được nước mắt khi lắng nghe những dòng thư Hải An viết riêng cho mẹ và những hành động quý giá mà cô bé đã để lại cho mọi người sau khi ra đi. Việt Hương quyết định cùng các nghệ sĩ và các khán giả có mặt tại trường quay cùng gấp những con hạt giấy để gửi đến Hải An nơi thiên đường.

Mẹ bé Hải An và dàn sao Việt bật khóc khi đọc thư bé dặn mẹ trước khi qua đời - 5

Các nghệ sĩ Việt gấp hạc giấy gửi tới bé Hải An nơi thiên đường.

Mẹ bé Hải An và dàn sao Việt bật khóc khi đọc thư bé dặn mẹ trước khi qua đời - 6

2 người mẹ tuyệt vời khác góp mặt bên cạnh mẹ bé Hải An gồm NSƯT Hạnh Thúy và cô Phượng 19 năm nuôi con khuyết tật.

Ngoài ra trong tập này, Việt Hương bất ngờ rời khỏi vị trí dẫn chương trình để hóa thân vào một người mẹ yêu thương con vô bờ bến trong bài múa “Nhật ký của Mẹ” cùng với biên đạo múa Hà Lộc.

Đã từng theo học ballet tận 6 năm nhưng hiếm khi Việt Hương tiết lộ tài năng này của mình. Lần đầu tiên trên sân khấu Là Vợ Phải Thế, nữ nghệ sĩ đã trình diễn khả năng múa của mình sau 30 năm từ bỏ, những động tác của cô khá điêu luyện và đầy truyền cảm. Tiết mục biểu diễn đặc biệt này thêm một lần nữa khẳng định Việt Hương là một nghệ sĩ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Clip Việt Hương múa xuất thần sau 30 năm giã từ múa ballet.

Tiếp bước bé Hải An, MC Minh Hà viết đơn tự nguyện hiến giác mạc
MC xinh đẹp của Đài Truyền hình Việt Nam vừa chia sẻ lá đơn xin hiến giác mạc.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Là vợ phải thế