Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn "mặt dày" lộ diện

Ngày 17/02/2017 16:07 PM (GMT+7)

Tại LHP Berlin lần thứ 67, Kim Min Hee và Hong Sang Soo thoải mái ôm ấp nhau.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Kim Min Hee và Hong Sang Soo trên thảm đỏ LHP Quốc tế Berlin lần thứ 67. Đây là lần lộ diện công khai đầu tiên của cặp đôi kể từ sau khi quyết định bên nhau và bị dư luận Hàn Quốc chỉ trích.

==>> XEM NGAY: Đây là kết quả mà Kim Min Hee nhận được khi ngoại tình

Ban đầu, Kim Min Hee xuất hiện trước và khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt với bộ đầm voan gợi cảm. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên tai tiếng sẽ tránh mặt đạo diễn Hong vì sợ bị truyền thông soi mói, trái với tin đồn cả hai sẽ cùng nhau lộ diện tại đây. Nhưng, không để mọi người chờ đợi lâu, đạo diễn Hong Sang Soo xuất hiện ngay bên cạnh bạn gái kém 22 tuổi.

Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn amp;#34;mặt dàyamp;#34; lộ diện - 1

Kim Min Hee xuất hiện tại thảm đỏ LHP Berlin.

Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn amp;#34;mặt dàyamp;#34; lộ diện - 2

Cô một mình lộ diện tại sự kiện.

Không chỉ công khai xuất hiện, Kim Min Hee và Hong Sang Soo còn có nhiều cử chỉ tình tứ như ôm eo, thì thầm vào tai nhau. Cả hai không rời nhau nửa bước khi tiến vào thảm đỏ Liên hoan phim. Được biết, Hong Sang Soo đến LHP với tư cách là đạo diễn của tác phẩm mới On the beach at night alone. Không sợ bị chụp hình, cặp đôi nổi tiếng thoải mái tạo dáng trên thảm đỏ.

Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn amp;#34;mặt dàyamp;#34; lộ diện - 3

Đạo diễn Hong Sang Soo xuất hiện trên thảm đỏ ngay sau đó.

Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn amp;#34;mặt dàyamp;#34; lộ diện - 4

Cặp đôi quấn quýt và thân thiết bên nhau.

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo hợp tác trong bộ phim Right Now, Wrong Then vào năm 2015. Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm dù Hong Sang Soo đã có vợ con. Mặc dù vợ của đạo diễn Hong đã cố níu kéo cuộc hôn nhân nhưng ông vẫn quyết định chạy theo người tình sang Mỹ. Tháng 11 năm ngoái, Hong Sang Soo chính thức ly hôn.

Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn amp;#34;mặt dàyamp;#34; lộ diện - 5

Hong Sang Soo tới thảm đỏ với tư cách là đạo diễn của On the beach at night alone.

Mặc dù bị chỉ trích là "tiểu tam" nhưng Kim Min Hee không hề bận tâm, cô vẫn thoải mái ở bên đạo diễn Hong, thậm chí còn lên tiếng mắng chửi vợ ông không biết giữ chồng. Vì điều này, Kim Min Hee bị các fan quay lưng. Hình ảnh từ thời mới vào nghề của cô bị fan vứt bỏ trong thùng rác từng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Sau scandal tình ái, cặp đôi chú - cháu xứ Hàn vẫn amp;#34;mặt dàyamp;#34; lộ diện - 6

Bức ảnh từ thời mới vào nghề của Kim Min Hee bị vứt bỏ vào thùng rác.

Cách đây không lâu, có tin đồn Kim Min Hee và Hong Sang Soo bí mật kết hôn tại Mỹ. Nhưng, người trong cuộc chưa có câu trả lời chính thức về điều này. Kim Min Hee và Hong Sang Soo cũng mới bị bắt gặp trở về Hàn Quốc quay phim.

Theo Gemini/ Newsen, Nate (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz