"Say lòng" trước vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ của Á hậu Thụy Vân

Ngày 13/10/2016 08:55 AM (GMT+7)

Tham gia dẫn chương trình Chào xuân 2017, Thụy Vân khiến nhiều người ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp "gái một con".

Với những hình ảnh mới nhất, Á hậu Thụy Vân tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với vẻ đẹp lộng lẫy và ngày cảng tỏa sáng. Người đẹp chọn 2 trang phục dạ hội để làm tôn lên vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ của "gái một con".

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 1

Thụy Vân quay hình cho chương trình Chào Xuân 2017 của VTV, được biết đây là chương trình đại nhạc hội lớn nhất năm, được phát vào đúng dịp Tết dương lịch khi tất cả các nước trên Thế giới đều chào đón năm mới.

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 2

Chương trình là nơi quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, cống hiến cho khán giả với nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng. Á hậu Thụy Vân được tin tưởng giao cho vai trò dẫn chương trình này 2 năm liên tiếp chính vì thế cô cảm thấy rất hạnh phúc khi tham dự và mong muốn mang đến những cảm xúc gần gũi chân thành nhất với khán giả truyền hình. Được biết, năm nay, Thụy Vân sẽ “kết đôi” cùng Bình Minh trên sân khấu

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 3

Tham gia chương trình quy mô và hoành tráng, Á hậu Việt Nam 2008 đầu tư chu đáo về khâu trang phục để mang đến hình ảnh đẹp nhất gởi đến khán giả. Cô không làm khán giả thất vọng khi xuất hiện với hình ảnh vô cùng xinh đẹp và tỏa sáng trong hai thiết kế của Hoàng Hải.

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 4

Cô chọn cho mình hai thiết kế với cảm hứng khác nhau nhưng đều hướng đến nét nhẹ nhàng phù hợp với chủ đề của chương trình “Hãy yêu nhau đi”. Cô chia sẻ, Hoàng Hải là NTK mà cô luôn ngưỡng mộ bởi anh luôn tâm huyết cho những thiết kế của mình. Những thiết kế của anh chú trọng nhiều đến form dáng, chất liệu sáng tạo, tôn dáng và bắt ánh đèn sân khấu.

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 5

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 6

NTK Hoàng Hải cũng ngồi dưới để cổ vũ Thụy Vân

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 7

Trong chương trình, còn có sự xuất hiện của một "Hoàng Hải khác", đó là ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Hoàng Hải

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 8

Hiện tại, Á hậu Thụy Vân bận rộn với nhiều hoạt động cũng như dự định riêng. Cô đang là một trong những người dẫn chương trình được yêu thích trên sóng quốc gia. Bên cạnh đó, sắp tới cô sẽ tham gia những chương trình, sự kiện lớn cũng như sẽ tập trung cho việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn.

"say long" truoc ve dep ngot ngao, quyen ru cua a hau thuy van - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ