Trong cuộc gọi cuối cùng: "Cô dâu 8 tuổi" bị dọa giết

Ngày 28/04/2016 15:05 PM (GMT+7)

Nội dung mới nhất trong cuộc gọi điện cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" vừa được tiết lộ.

Mới đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin về cuộc gọi cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul. Được biết, trong cuộc điện thoại, tâm trạng của Pratyusha đang rất suy sụp và Rahul đã tìm cách trấn tĩnh cô với hi vọng cô không làm điều gì dại dột. Cuộc gọi diễn ra 1 tiếng trước khi Pratyusha Banerjee tự tử.

Trong cuộc gọi cuối cùng: quot;Cô dâu 8 tuổiquot; bị dọa giết - 1

Lộ thêm cuộc hội thoại của Pratyusha Banerjee và Rahul.

Tuy nhiên, mới đây, nội dung mới nhất của cuộc gọi vừa được tiết lộ khiến nhiều người bàng hoàng. Trong điện thoại, Pratyusha Banerjee nói rõ rằng mình và gia đình bị dọa giết. Thông tin này khiến nhiều người nghi ngờ đằng sau cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" có người đứng sau lưng.

Pratyusha Banerjee nói: "Em đang rất sợ. Em nhận được những lời dọa giết. Bố mẹ cũng nhận được những lời đe dọa. Cuộc đời tôi còn gì nữa đây?". Đáp trả lại bạn gái, Rahul nói: "Tất cả những điều đó chẳng có gì". Trước thái độ của bạn trai, Pratyusha Banerjee nói tiếp: "Làm sao anh có thể nói những điều đó chẳng là gì. Ngài Rahul kính mến, xin hãy bỏ cái tự trọng của anh sang một bên đi". Được biết, trong lúc đang nói chuyện, Rahul đã ngắt điện thoại và không tiếp tục cuộc trò chuyện với Pratyusha.

Trong cuộc gọi cuối cùng: quot;Cô dâu 8 tuổiquot; bị dọa giết - 2

Pratyusha Banerjee cho biết cô bị dọa giết.

Có một cuộc hội thoại khác của Rahul và Pratyusha Banerjee cũng vừa được tiết lộ trên mặt báo cách đây không lâu. Nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định bạn trai lừa dối mình: "Anh là kẻ dối trá. Anh đã lừa tôi. Anh tìm mọi cách để chia sẻ tôi với bố mẹ. Giờ anh hãy xem tôi sẽ làm gì". Đáp trả lại bạn gái, Rahul nói: "Chuyện gì xảy ra với em vậy? Anh sẽ nói chuyện với em khi về nhà. Anh đang trên đường đi. Cho tới lúc anh về thì đừng có làm bất cứ điều gì".

Cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee khiến cả làng giải trí Bollywood chấn động. Nữ diễn viên được phát hiện treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4/2016. Bạn trai Rahul Raj Singh là người bị tình nghi nhiều nhất có liên quan tới vụ việc. Sau quá trình điều tra, Rahul bị kết án 4 tội danh: đồng lõa tự tử, cố ý gây thương tích cho người khác, cố ý xúc phạm, đe dọa hình sự.

Trong cuộc gọi cuối cùng: quot;Cô dâu 8 tuổiquot; bị dọa giết - 3

Rahul bị buộc 4 tội danh nhưng đã được bảo lãnh.

Hiện tại, nam diễn viên được tại ngoại và đang điều trị tại bệnh viện. Cơ quan pháp y cũng đưa ra kết quả cuối cùng của cuộc giám định tử thi. Pratyusha Banerjee chết do nghẹt thở.

Mới đây, cánh phóng viên vừa ghi nhận lại hình ảnh Rahul tới nhà thờ tại Mount Mary để cầu nguyện cho linh hồn bạn gái. Đây không phải là lần đầu tiên Rahul bày tỏ cảm xúc dành cho Pratyusha Banerjee kể từ sau khi cô qua đời. Nhưng, những giọt nước mắt của Rahul không được gia đình của nữ diễn viên chấp thuận.

Rahul đến nhà thờ cầu nguyện cho “Cô dâu 8 tuổi”:

Theo La La/ BL, India (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi