Sĩ Thanh và bạn trai bác sĩ hôn nhau đắm đuối giữa phố Hà Nội

Ngày 15/03/2017 18:00 PM (GMT+7)

Khi ra Hà Nội thăm bạn trai Hạo Đông, Sĩ Thanh và người yêu có những cử chỉ vô cùng thân mật ở đám đông.

Cách đây không lâu, Sĩ Thanh chính thức xác nhận đang hẹn hò với Hạo Đông - chàng bác sĩ 6 múi điển trai nhất Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cả hai gặp gỡ và bắt đầu có tình cảm với nhau khi ê-kíp Sĩ Thanh liên hệ và ngỏ lời mời Hạo Đông tham gia vào dự án MV I Need Your Love.

Dù Sĩ Thanh làm việc tại Sài Gòn và Hạo Đông sinh sống tại Hà Nội nhưng cả hai đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, mãnh liệt bất chấp khoảng cách địa lý.

Sĩ Thanh còn không ngần ngại chia sẻ loạt hình ảnh vô cùng lãng mạn, tình cứ với bạn trai trên trang cá nhân. 

Vì yêu xa nên Sĩ Thanh và Hạo Đông luôn phân thời gian để gặp gỡ, 1 tháng Sĩ Thanh sẽ ra Hà Nội 1 lần và ngược lại đối với Hạo Đông.

Điểm chung đặt biệt của Sĩ Thanh và Hạo Đông là cả hai vô cùng thích đi du lịch và đi phượt.

Trong chuyến bay ra Hà Nội lần này, Sĩ Thanh đã nhờ người bạn thân là nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc của nữ ca sĩ và chàng người yêu Hạo Đông giữa phố phường Hà Nội.

Trong các shoot ảnh, Sĩ Thanh không ngần ngại hôn bạn trai dù đang đứng giữa phố. Nữ ca sĩ luôn quan niệm: "Hãy cứ yêu đi đừng sợ bất cứ điều gì, tương lai không ai có thể biết trước nên hãy trân trọng và giữ gìn khoảnh khắc hiện tại".

Trong thời gian yêu nhau cả hai thường xuyên nắm tay nhau đi đến các địa điểm lãng mạn như: Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Trong lần du lịch gần đây nhất cùng với nhóm bạn, Sĩ Thanh đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc với người yêu trên bãi biển.

Sau MV I Need Your Love, Sĩ Thanh đang bắt tay cùng với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và sẽ cho ra mắt sản phẩm mới vào dịp hè 2017.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh