Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những "quy tắc khó" từ ông xã

Ngày 19/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân mới, sinh con ở tuổi 47 với nhiều quy tắc thú vị trong cuộc sống vợ chồng.

Cuối năm 2019, mẹ chồng ca nương Kiều Anh là cô Văn Thuỳ Dương đã đón cặp song sinh chào đời, đặt tên ở nhà là Cơm và Canh. Bà mẹ U50 cho biết thời gian này cô cùng ông xã ở nhà để chăm sóc 2 quý tử, cả gia đình tự cách ly trong điều kiện chăm sóc tốt nhất từ chồng nên rất yên tâm.

Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những amp;#34;quy tắc khóamp;#34; từ ông xã - 1

Cô Văn Thùy Dương là con gái út của PGS Văn Như Cương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh. Cô còn được một bộ phận khán giả biết tới là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh.

Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những amp;#34;quy tắc khóamp;#34; từ ông xã - 3

Từng nhiều năm làm mẹ đơn thân, mới đây, cô Văn Thuỳ Dương quyết định tái hôn ở tuổi 45 và sinh con đôi ở tuổi 47.

Mới đây, nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, cô Văn Thuỳ Dương chia sẻ vui về cuộc sống gia đình với hàng loạt "quy tắc khó" từ ông xã. Mẹ bỉm sữa U50 cho biết kể từ khi kết hôn, chồng cô không cho vợ xài mạng xã hội hay đi uống cà phê với bạn. Dù vậy, vợ chồng cô vẫn hoà thuận, chung tay vun vén gia đình sau 3 năm chung chăn gối.

Chia sẻ của cô Văn Thuỳ Dương trên trang cá nhân: "Hôm nay Facebook nhắc, cách đây 3 năm mình lấy chồng! Cứ nghĩ từ kiếp nào hoá ra mới 3 năm! Nhiều lúc cãi nhau lại giở ảnh cưới ra xem. Nhiều lúc thấy chồng cục tính lại giở ảnh cưới ra xem để nhớ lại cái cảm nhận ngày xưa: 'Chẹp! Người đâu mà điềm đạm hiền lành!!...', hoá ra cũng không đúng lắm!

Lấy nhau về rồi là bắt... khoá Facebook ngay! Lấy nhau về rồi là không được bình luận đùa cợt trên Facebook. Lấy nhau rồi là không được... đi uống cà phê với bất cứ ai kể cả bạn gái. Lấy nhau rồi là không bao giờ được.... đi làm về sau chồng.

Lấy nhau rồi là sau hai hồi chuông điện thoại phải trả lời ngay nếu không... nhất định có chuyện gì mờ ám. Lấy nhau về rồi thi thoảng giờ trưa lại facetime bất chợt để xem đang làm gì. Lấy nhau về rồi là từ lúc chồng đi làm về coi như chia tay với điện thoại cho đến sáng hôm sau, lúc chồng đi làm tiếp mới được rờ vào máy!

Thôi thì! Ông ý có khó tính thế nào đi nữa cũng phải chịu thôi, vì bây giờ có hai 'cục kít' dính hai bên thì làm ăn gì nữa, một điều nhịn chín điều lành!".

Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những amp;#34;quy tắc khóamp;#34; từ ông xã - 4

Làm vợ, làm mẹ ở tuổi U50, cô Văn Thuỳ Dương vẫn biết cách giữ hạnh phúc gia đình dù ông xã có nhiều "quy tắc" riêng. 

Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những amp;#34;quy tắc khóamp;#34; từ ông xã - 5

Vì sinh con đôi nên vợ chồng cô Văn Thuỳ Dương bận rộn hơn trước, cả hai phải chia thời gian thay phiên nhau chăm quý tử.

Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những amp;#34;quy tắc khóamp;#34; từ ông xã - 6

Cặp sinh đôi Cơm - Canh của gia đình cô Văn Thùy Dương.

Sau 3 năm bước vào cuộc hôn nhân mới, nhiều người cho rằng mẹ chồng ca nương Kiều Anh ngày càng vui vẻ, yêu đời, luôn chia sẻ những suy nghĩ tích cực về cuộc sống. Trước đó, Kiều Anh từng cho biết mẹ chồng là người có suy nghĩ tân tiến, tâm lý và thương con cháu. Trong mùa dịch COVID-19, cô thường xuyên nhắc nhở con cháu trong nhà việc vệ sinh, tự chăm sóc bản thân, thậm chí còn không cho vợ chồng Kiều Anh ra ngoài đường. 

Giai đoạn biết mẹ chồng mang bầu song thai, ca nương Kiều Anh từng cho biết: “Tất cả mọi người đều rất mừng cho mẹ em sau khi biết tin. Dù không còn trẻ nhưng xưa nay sức khỏe của mẹ em cũng khá tốt, thành ra cho đến thời điểm này mọi chuyện cũng đang diễn ra suôn sẻ lắm!

Gia đình em trước giờ các thành viên rất gắn bó và luôn luôn ủng hộ, hỗ trợ nhau. Nên thời điểm này chỉ càng làm cho mối quan hệ của mọi người tốt lên, vì bọn em rất yêu thương và có thói quen chăm sóc mẹ từ xưa! Em nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi vì mẹ em đã có những đứa con trưởng thành và sát cánh với mẹ mọi mặt... Việc của mẹ em bây giờ chỉ là thật vui vẻ, an yên, thoải mái tinh thần. Trước mắt cứ thế đã là cả nhà yên tâm rồi”.

Sinh con tuổi 47, mẹ chồng ca nương Kiều Anh chia sẻ về những amp;#34;quy tắc khóamp;#34; từ ông xã - 7

Tổ ấm của ca nương Kiều Anh cùng ông xã Văn Quỳnh - con trai của cô Văn Thuỳ Dương.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sinh-con-doi-tuoi-47-me-chong-ca-nuong-kieu-anh-than-troi-vi-on...

Ca nương Kiều Anh muốn đẻ thêm 3, 4 đứa con sau khi mẹ chồng xác nhận mang thai đôi
Lời tiết lộ của ca nương Kiều Anh khiến cư dân mạng bất ngờ bởi ước mơ quá giản dị.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ca nương Kiều Anh