Siu Black sẽ hát tiếp để trả nợ

Ngày 13/08/2013 15:48 PM (GMT+7)

Siu Black đang nghỉ ngơi, ổn định tinh thần và chuẩn bị cho sô diễn thứ hai.

Ngay sau đêm diễn "kỳ lạ" của Siu Black, ca sĩ Phương Thanh đã bay ra Huế lo công việc riêng. Người suốt thời gian qua vẫn luôn ở bên cạnh "họa mi núi rừng", lo lắng mọi chuyện nói rằng, từ nay về sau chị sẽ không còn toàn quyền phát ngôn thay cho Siu Black nữa.

Siu Black sẽ hát tiếp để trả nợ - 1
Siu Black thuở còn rạng rỡ nụ cười.

Khi Siu đã xuất hiện trước công chúng, mọi lựa chọn chia sẻ với khán giả sẽ do chị ấy quyết định. Tôi thật sự cũng quá mệt, sẽ không nói gì thêm nữa. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ Siu Black cũng sẽ không nói gì được vào lúc này. Chị cần yên tĩnh, chỉ biết rằng Siu và cả chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng trước sự chia sẻ, tình cảm quý giá của khán giả cả nước. Tôi sẽ đứng ra tổ chức tiếp 2 đêm diễn nữa cho Siu, sớm nhất là đầu tháng 9. Nói thật, 100 triệu đồng thu được từ sô diễn đầu tiên vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề gì” – từ Huế, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Chuyện vỡ nợ của Siu Black, ngay từ đầu đã nhận được sự chia sẻ của số đông khán giả vẫn yêu mến chị, dù rằng công chúng không phải là không nhìn ra mọi việc đều có căn nguyên.

Siu Black sẽ hát tiếp để trả nợ - 2
Phương Thanh đã giúp đỡ để chị Siu vượt qua được khó khăn.

Ngay cả khi Phương Thanh cùng Siu tổ chức đêm diễn tại phòng trà Nam Quang, nhiều người đã dự đoán trước rằng các chủ nợ biết tin sẽ kéo đến đón đầu nữ ca sĩ này đòi nợ ngay trước cửa. Khán giả, bạn bè Siu có mặt tại phòng trà Nam Quang hẳn cũng không vì muốn nghe tiếng hát "họa mi núi rừng" như thời còn “máu lửa”, mà là sự hiện diện để chia sẻ, động viên, để chị biết mình không cô độc.

Siu Black xuất hiện sau một thời gian dài biến mất khỏi truyền thông và dư luận, sự trở lại của chị khiến những ai từng yêu thích giọng cười sảng khoái ngày xưa phải xót xa. Khuôn mặt tiều tụy, nỗi lo hằn trong đôi mắt. Khán giả - ngay cả khi biết những lý do có thật về khoản nợ của Siu mà được bạn bè trong giới rỉ tai nhau và cũng đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông – vẫn thương chị. Không ai nỡ trách một cuộc đời sa cơ lỡ vận, có thể đi đến bước đường cùng nhưng Siu đã mạnh dạn quay đầu, thú nhận và cũng không giấu suy nghĩ, chị cần có mọi người trong lúc này.

Theo Tiểu Quyên (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black