"Soái ca bảo kê" mới: Vì tẩn dàn "gái ngành" Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi

Ngày 14/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Duy Hưng cũng bật mí cái kết của cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến hiện nay là Nghĩa "bảo kê" và Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê.

Nghĩa khuyên Quỳnh nên giải quyết sớm My "Sói" trong tập 23 Quỳnh Búp Bê (Nguồn: Fanpage phim)

Tiếp nối thành công của Hoàng Mặt Sắt - vai gián điệp 3 mang trong Người phán xử - kẻ được đánh giá là “học được cái đầu của Phan Quân và sự tàn bạo của Thế Chột”, Duy Hưng tiếp tục góp mặt trong bộ phim 18+ mang tên Quỳnh búp bê với vai Nghĩa bảo kê của “động chứa” Thiên Thai.

Là người biết tường tận quá khứ từng “làm gái” của Quỳnh (Phương Oanh), lại thường xuyên chở che cho cô, Nghĩa được kỳ vọng là bến đỗ đưa lại hạnh phúc cho Quỳnh Búp Bê. 

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, diễn viên Duy Hưng đã bật mí nhiều bất ngờ xung quanh bộ phim Quỳnh Búp Bê đang "làm mưa làm gió" trong giới "mọt" phim. Anh cũng tiết lộ lý do cảm động ẩn phía sau khiến Nghĩa bảo kê không bao giờ có thể tới với Quỳnh. 

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 1

Ngoại hình cao to khiến diễn viên Duy Hưng rất hợp vào vai giang hồ, bặm trợn...

Bị gia đình "hắt hủi" vì đóng vai bạo lực

Trong vai đàn em của Cảnh (Doãn Quốc Đam), Duy Hưng có không ít cảnh quay bạo lực: từ đánh Liên hộc máu hay tát Lan "cave" sưng mặt đến tra tấn Quỳnh “thừa sống thiếu chết”. Nói về điều này, các bóng hồng của Thiên Thai từng cho hay: họ đã phải chịu đánh thật, tát thật, tra tấn thật để có được những thước phim chân thực nhất, chạm đến tận cùng trái tim của khán giả.

Còn đối với Duy Hưng, anh cho biết, bản thân cũng từng rất ám ảnh khi phải diễn những cảnh đậm chất bạo lực như vậy. Nam diễn viên chia sẻ:

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 2

... nhưng ngoài đời, Duy Hưng được đánh giá là “hiền khô”.

“Ngoài đời tôi sợ nhất là làm đau con gái mà khi lên phim thì hoàn toàn ngược lại. Tôi phải diễn một kẻ máu lạnh, không biết thương hoa tiếc ngọc. Mỗi lần “lỡ tay” vì diễn quá đà, tôi thương các bạn nữ lắm nên sau khi đạo diễn hô “cắt”, việc đầu tiên tôi làm là xin lỗi họ. Nếu có va chạm thì ngay lập tức lấy bông băng đến chăm sóc cho chị em. Còn mình thì áy náy suốt cả buổi."

Nam diễn viên cũng bật mí, chính vì những cảnh tàn bạo đó mà anh từng bị gia đình “hắt hủi”:

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 3

Một cảnh bạo lực với các cô gái "làng chơi" của Nghĩa trong "Quỳnh Búp Bê".

“Gia đình tôi không thích đâu, thậm chí là khó chịu ra mặt luôn. Bảo là “sao lại đánh con nhà người ta như thế, mày to như này mà đánh thì ai mà chịu được?”. Nhưng nghề nghiệp mà. Tránh làm sao được? Lúc đó tôi cũng chỉ cười và bảo bố mẹ rằng: “Phim mà bố mẹ, chứ ngoài đời con có như thế bao giờ đâu”. Nói mãi gia đình mới thông cảm đấy!”- Bảo kê “động chứa” Thiên Thai cười nói.

Nam diễn viên cũng hài hước cho biết, có lẽ do ngoại hình khá bặm trợn cùng khổ người cao lớn nên anh khá có duyên với những vai diễn giang hồ, “thích tỏ ra nguy hiểm”. Tuy vậy, dù thế nào đi chăng nữa, anh vẫn luôn tự nhủ, phải cố gắng diễn tròn vai nhất có thể.

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 4

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 5

Chính Duy Hưng cũng nhiều lần bị bầm dập khi phải đóng những cảnh bạo lực.

Là “cạ diễn” với Thái tử Thiên Thai

Nếu như ở phần 1, Nghĩa xuất hiện một cách khá chớp nhoáng và ấn tượng là một kẻ máu lạnh đến tàn bạo, thì ở phần 2, nhân vật này được khắc họa rõ nét hơn. Nhất là sau cái chết đầy ám ảnh của Cảnh, Nghĩa bất chấp xông vào “sào huyệt” của cha con Phong Cấn (Trọng Lân) để trả thù cho người anh từng “vào sinh ra tử” với mình. Sau đó, anh còn hết lòng chăm lo cho Quỳnh và Lan "cave". 

Chính vì liên tiếp có những pha “anh hùng cứu mỹ nhân”, Nghĩa được người hâm mộ ưu ái gọi với biệt danh “soái ca”. Nói về điều này, nam diễn viên cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được gọi là soái ca. Nhưng nói thực, tôi chỉ muốn khán giả gọi tôi bằng cái tên thân mật và đầy tình nghĩa. Đó là Nghĩa”.

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 6

Trên phim “ghét nhau như mẻ” là vậy, nhưng ngoài đời, Duy Hưng và Trọng Lân là đôi bạn thân khá nhí nhố.

Duy Hưng cũng cho biết, mặc dù trong phim, Nghĩa và Phong Cấn – Thái tử Thiên Thai “ghét nhau như mẻ”, nhưng ở ngoài đời, anh và Trọng Lân vô cùng thân thiết.

“Tôi và Trọng Lân thân nhau từ hồi còn học chung ở Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tốt nghiệp thì đều may mắn được công tác cùng nhau tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Nói chung chúng tôi là “cạ diễn” với nhau và chả khác gì anh em trong gia đình cả.”- Duy Hưng nói.

Phương Oanh rất vui vẻ và đáng yêu “hết nấc”

Không giống với Thịnh, cặp đôi Quỳnh – Nghĩa được nhiều khán giả mong chờ là khi đến với nhau sẽ có cái kết "happy ending" hơn cả. Nguyên nhân được đưa ra là Nghĩa là người từng biết đến quá khứ đen tối của Quỳnh, cũng là người có khả năng bảo vệ cô trong suốt quãng đời còn lại. Tuy nhiên, theo diễn viên Duy Hưng, việc Nghĩa che chở cho Quỳnh xuất phát từ chính mong muốn trước khi chết của Cảnh.

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 7

Khán giả hết lòng ủng hộ Nghĩa và Quỳnh tới với nhau. Nhưng Duy Hưng khẳng định "soái ca bảo kê" sẽ không bao giờ yêu Quỳnh Búp Bê.

“Nhiều khán giả nói sau này Nghĩa với Quỳnh sẽ đến với nhau. Nhưng Nghĩa là huynh đệ “vào sinh ra tử” với Cảnh. Với Nghĩa, Cảnh là ân nhân, là người anh đã cưu mang, nâng đỡ mình. Cảnh lại rất yêu Quỳnh. Nên khi Cảnh mất, Nghĩa bảo vệ, che chở cho Quỳnh là để đáp lại cái tình của Cảnh là điều hiển nhiên.

Ngoài ra, Nghĩa cũng rất hiểu và cảm thông với số phận của Quỳnh. Trước đó, chính Nghĩa cũng góp một phần trong việc ép Quỳnh tiếp khách theo lệnh của lão Cấn. Vậy nên sau này, Nghĩa càng áy náy và thấy phải có trách nhiệm với Quỳnh hơn”.

amp;#34;Soái ca bảo kêamp;#34; mới: Vì tẩn dàn amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi - 8

Hậu trường cảnh Nghĩa bị My "Sói" đánh tơi tả vì muốn bảo vệ Đào và Quỳnh.

Đối với tin đồn Phương Oanh khá “chảnh” với đoàn làm phim, Duy Hưng không ngần ngại phủ định: “Không bao giờ có chuyện đó. Phương Oanh rất hòa đồng, vui vẻ và đáng yêu “hết nấc”. Cô ấy cũng hay mua đồ đến đoàn làm phim mời mọi người ăn trong lúc nghỉ ngơi. Nhiều lúc, chính cô ấy là người làm trò gây cười để mọi người quên đi mệt mỏi và làm việc tốt hơn”.

Khi được hỏi về cảnh quay Nghĩa bị My Sói hành hạ đến tàn tạ, thậm chí nằm gục dưới chân cô ả và bị đánh đến chảy máu, nam diễn viên bật mí: “Đó là cảnh Nghĩa đứng ra bảo vệ cho các em của mình và chạm trán với My Sói. Dù Nghĩa kết thúc có bi thật đấy, nhưng cũng không đến nỗi quá thê thảm đâu."

Quỳnh Búp Bê những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Uổng công tắm rửa không ăn được cỏ non, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê
Bố dượng (Đồng Thanh Bình) liên tục nhớ về cảnh cưỡng hiếp Quỳnh (Phương Oanh) trong tập 26 Quỳnh Búp Bê.
Theo Thanh Hà (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê