Uổng công tắm rửa không ăn được "cỏ non", bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê

Ngày 14/11/2018 00:58 AM (GMT+7)

Bố dượng (Đồng Thanh Bình) liên tục nhớ về cảnh cưỡng hiếp Quỳnh (Phương Oanh) trong tập 26 Quỳnh Búp Bê.

Giới thiệu tập 27 Quỳnh Búp Bê: Bố dượng tìm gặp, định cưỡng hiếp Quỳnh lần nữa (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 26 Quỳnh Búp Bê đã chính thức hé lộ quá khứ tăm tối, đau khổ của Quỳnh (Phương Oanh). Gã bố dượng (Đồng Thanh Bình) sau khi tắm rửa sạch sẽ thơm tho để lên giường cùng Đào (Quỳnh Kool) thì bị phá ngang giữa chừng.

Người tới cứu Đào không ai khác chính là Quỳnh và Thịnh (Hải Anh). Gặp lại con gái của vợ, lão lại không ngăn được mình ngẩn ngơ nhớ về những lần cưỡng hiếp Quỳnh trong quá khứ. 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 1

Người đẩy Quỳnh vào con đường làm "gái bán hoa" không ai khác chính là gã bố dượng. Cô không chịu nổi những lần bị bố dượng cưỡng hiếp và bị đơm đặt suốt ngày bỏ nhà theo trai của ông ta nên trốn nhà đi.

Không may, cô rơi vào tay bọn buôn người, sau đó thì rơi vào động mại dâm Thiên Thai. Từ khi Quỳnh bỏ nhà đi, gã bố dượng vẫn không quên được cô. 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 2

Khi ngủ cùng "gà", lão vẫn ngắm ảnh Quỳnh để lên "đỉnh". Dù gã đã lần theo các manh mối nhưng vẫn chưa tìm được cô. Theo lời giới thiệu của My "Sói", gã đã tới khách sạn để thưởng thức "cỏ non còn trinh" là Đào.

Đào vốn tưởng rằng mình đã bị cưỡng hiếp và quay clip lại bởi cô bị cho uống thuốc. Nhưng My "Sói" lại khẳng định rằng Đào vẫn còn "zin" và đòi gã bố dượng thưởng hậu hĩnh. Khán giả phán đoán rằng clip My "Sói" giữ trong tay chỉ là hình ảnh Đào bị lột đồ khỏa thân mà thôi. 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 3

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 4

Vì sự xuất hiện của Quỳnh và Thịnh, bố dượng biến thái phải ôm một bụng uất ức vì không được "vui vẻ" cùng Đào. Tuy nhiên, được gặp lại Quỳnh khiến gã thấy kích thích. Gã ngồi chết lặng nhớ lại năm xưa hết cưỡng hiếp Quỳnh ở nhà rồi lại ra bờ suối thực hiện hành vi đồi bại. Vì muốn tìm Quỳnh, gã còn có ý định bắt tay với My "Sói" - kẻ thù số 1 của cô. 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 5

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 6

Trong preview tập 27 mới được tiết lộ, gã bố dượng đã một lần nữa được mặt đối mặt với Quỳnh trong một căn phòng. Gã rất hứng thú và khẳng định rằng dù cô có đổi tên là gì thì cũng sẽ tìm ra. Phải chăng không còn muốn ngắm ảnh để lên "đỉnh" nữa, gã muốn tiếp tục cưỡng hiếp Quỳnh? 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 7

Cũng trong preview này, Quỳnh đã nhận ra con nuôi của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) là con đẻ của mình. Cô định đưa đứa bé chạy trốn nhưng đúng lúc Vũ "sắt" xuất hiện. Anh ta cho cô một cái tát như trời giáng rồi đưa con trai nhanh chóng rời đi. Thịnh lặng yên ôm Quỳnh đang ngã quỵ xuống đất. 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 8

Trong một diễn biến khác, tình hình bệnh tình của Lan "cave" (Thanh Hương) vẫn không có dấu hiệu tốt lên. Khi Quỳnh vào thăm chị, cô bật khóc nức nở. Cô ước rằng mình là người bị điên chứ không phải chị Lan để có thể quên hết quá khứ đau lòng.

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 9

Về phía bồ trẻ của My "Sói" - Kiên (Mạnh Quân), dù nghiện ngập và sống phụ thuộc vào "Tú bà" nhưng anh ta thực lòng yêu thương Đào. Dường như vì muốn lấy lại clip của Đào trong tay nhân tình, anh ta đã thuê người đánh cho My "Sói" thừa sống thiếu chết. Kiên còn xuất hiện mỉa mai rằng những gì My "Sói" phải chịu hiện tại là xứng đáng. 

Uổng công tắm rửa không ăn được amp;#34;cỏ nonamp;#34;, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê - 10

Bị bồ trẻ của mình chính thức phản bội, My "Sói" sẽ làm gì để trả thù cho vơi nỗi hận đang bùng cháy? Tập 27 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, ngày 19/10 trên kênh VTV3.

Sợ khán giả tẩy chay phim, Quỳnh Búp Bê vội vã quay thêm để Cảnh soái ca sống lại?
Những hình ảnh, clip hậu trường mới được tiết lộ khiến khán giả tràn ngập hy vọng Cảnh (Doãn Quốc Đam) vẫn còn sống và sẽ trở lại trong phim Quỳnh Búp...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê