Sốc: Sơn Ngọc Minh bị chẩn đoán ung thư, mẹ đi giúp việc và hoàn cảnh ít ai biết tới

Ngày 12/10/2017 11:19 AM (GMT+7)

Cha mất, mẹ sống trong căn nhà ổ chuột còn bản thân anh được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư vòm họng.

Sơn Ngọc Minh là nam ca sĩ có vẻ ngoài điển trai, hào hoa. Anh từng là thành viên nhóm nhạc được giới trẻ yêu thích V.Music. Vài năm gần đây, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện khá ít. Năm 2016, anh tham gia Cuộc đua kỳ thú nhưng không đi được sâu.

Ít ai biết những gì mà Sơn Ngọc Minh đang phải đối mặt. Xuất hiện trong chương trình Người Kết Nối vừa phát sóng, nam ca sĩ đã gây bất ngờ và xúc động khi tiết lộ những khó khăn của mình.

Xem video chương trình Người Kết Nối và tiết lộ bất ngờ của Sơn Ngọc Minh

Sốc: Sơn Ngọc Minh bị chẩn đoán ung thư, mẹ đi giúp việc và hoàn cảnh ít ai biết tới - 1

Sơn Ngọc Minh được chẩn đoán mắc ung thư cách đây đã lâu

Nam ca sĩ 9x cho biết kể từ khi tách ra khỏi V.Music, sự nghiệp của anh khá lận đận. Đã có lúc anh chỉ có 25 nghìn đồng trong túi. Sơn Ngọc Minh còn phải đi làm ở quán nước để kiếm thêm.

Thế nhưng điều gây ngỡ ngàng hơn cả khi nam ca sĩ cho biết, anh được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư vòm họng. Do kinh tế khó khăn nên anh đã nói dối mẹ là mình đã chữa khỏi để bà không phải lo lắng.

Sốc: Sơn Ngọc Minh bị chẩn đoán ung thư, mẹ đi giúp việc và hoàn cảnh ít ai biết tới - 2

Mẹ của nam ca sĩ cứ ngỡ con đã khỏi bệnh

Trong chương trình, bà Nguyễn Thị Cúc - mẹ ruột Sơn Ngọc Minh cũng xuất hiện. Bà đang làm giúp việc cho một gia đình ở thành phố Cần Thơ. Chồng mới mất nên bà sống một mình trong căn nhà ổ chuột.

Ước muốn của bà Cúc là con trai về quê sống cùng mình nhưng Sơn Ngọc Minh quyết tâm bám trụ ở thành phố lớn nhằm phát triển sự nghiệp.

Sốc: Sơn Ngọc Minh bị chẩn đoán ung thư, mẹ đi giúp việc và hoàn cảnh ít ai biết tới - 3

Từ khi chồng mất, bà sống một mình và đi làm giúp việc nhà giàu trong khi con trai bám trụ thành phố

Bà kể về con trai mình hồi xưa: "Hồi đó, nó không có ước mơ làm nghề ca sĩ đâu nhưng nó hâm mộ Đan Trường lắm. Tự nhiên một đêm nó về đòi làm ca sĩ, mà nhà thì không có tiền cho nó đi, vậy là nó bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn. Từ đó cũng 6 năm rồi không biết chừng nào nó về nữa".

Sơn Ngọc Minh tâm sự, anh muốn mẹ lên thành phố sống cùng mình vì bà đi làm, lau nhà cho người ra rất cực lại được ít tiền, nhưng mẹ anh không quen sống ở thành phố. Anh cũng muốn về với mẹ nhưng chưa thể về ngay lúc này và hứa 3 năm sau sẽ thu xếp về chăm sóc, phụng dưỡng bà. Trong mắt mẹ, Sơn Ngọc Minh là cậu con trai hiếu thảo, còn thường xuyên mua quà về cho mẹ và mọi người.

Sốc: Sơn Ngọc Minh bị chẩn đoán ung thư, mẹ đi giúp việc và hoàn cảnh ít ai biết tới - 4

Bà Cúc vẫn mong mỏi con trai về sống cùng

Chia sẻ này của Sơn Ngọc Minh làm nhiều người nhớ đến hồi tháng 2 anh cũng đã từng lấp lửng nói đến việc bị ung thư. Giữa lùm xùm bị xúc phạm nhân phẩm, nam ca sĩ bày tỏ trên trang cá nhân: "Từ khi ba mất, cùng căn bệnh ung thư đang mang trong người, nếu nói về hai từ liều mạng thì mình sẵn sàng lấy mạng đổi mạng nếu sự dồn nén đến điểm cực đại".

Từ trước đến nay, Sơn Ngọc Minh là ca sĩ khá kín tiếng nên không nhiều đồng nghiệp biết về câu chuyện này của anh. MC Nguyên Khang đã dùng từ "không ngờ" khi biết nhiều về anh mà lại không biết hoàn cảnh của nam ca sĩ. Thanh Thảo Hugo cho rằng, sở dĩ từ trước đến nay giọng ca 9x không chia sẻ vì sợ bị nói là mượn câu chuyện gia đình để đón nhận sự thương cảm của mọi người.

>> Xem tiếp: SƠN NGỌC MINH KHÓC NGHẸN XIN LỖI MÂU THỦY

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sơn Ngọc Minh