Song đấu: Trấn Thành ví chó giống... Việt Hương

Ngày 10/04/2016 11:35 AM (GMT+7)

Màn trêu đùa của Trấn Thành khiến Việt Hương chỉ biết “lặng thinh".

Tập 6 của chương trình Song đấu đã chính thức lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Với sự trợ giúp của hai quân sư Trấn ThànhViệt Hương, những người chơi cùng nhau vượt qua các thử thách: đo độ thăng bằng, ai có sức công phá nặng hơn, ai nhanh hơn và ai làm bể dừa trước.

Tại vòng 1 đo độ thăng bằng là phần tranh tài giữa nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà và nhóm lân sư rồng. Phía quân sư Việt Hương là nhóm lân sư rồng Hằng Anh Đường gồm hai thành viên Quốc Bình (21 tuổi) và Thanh Huyền (25 tuổi). Với con sư nặng 15 ký, hai diễn viên đã phải tập luyện suốt 5 năm để có thể đứng trên một quả cầu với đường ký 1m1 cùng chiều cao 8 tấc.

Phía quân sư Trấn Thành là nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà. Anh đã gắn bó với xiếc hơn 40 năm và tập đạp xe tí hon suốt 2 năm. Trong trận song đấu này, Lê Văn Hà sẽ phải giữ thăng bằng trên một chiếc xe đạp tí hon và cùng phối hợp với chú chó tên Tèo. Ai không giữ được thăng bằng, để chân chạm đất trước đối thủ sẽ là người thua cuộc.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 1

Trấn Thành nhí nhố bên Việt Hương.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 2

Danh hài nổi tiếng ví chó của đấu sĩ Lê Văn Hà "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống... Việt Hương.

Trấn Thành trêu chọc Việt Hương:

Vừa gặp chú chó của đấu sĩ Lê Văn Hà, Trấn Thành đã trầm trồ khen: “Vừa đẹp, vừa giỏi”. Nam quân sư còn ví chú chó giống Việt Hương vì “vừa đen vừa cột tóc cao”. Với hơn nửa đời người gắn bó với xiếc và gấp 8 lần số năm kinh nghiệm của nhóm lân sư, Trấn Thành tin chắc nghệ sĩ Lê Văn Hà sẽ áp đảo 2 chàng trai.

Trong khi đó, Việt Hương lại tin sự phối hợp nhuần nhuyễn trong suốt 5 năm cùng nét tương đồng về ngoại hình sẽ giúp đấu sĩ của mình giành chiến thắng. Không những thế, nữ quân sư còn lấy độ to khuôn mặt của Chí Tài để làm chứng minh diện tích càng rộng thì độ bám càng nhiều.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 3

 Chú lân gồm hai thành viên Quốc Bình và Thanh Huyền di chuyển trên quả cầu đường kính 1,1m.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 4

Nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà trên chiếc xe tí hon.

Cuối cùng sự khéo léo của nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà đã giúp anh chiến thắng trước hai chàng trai.

Sau 4 vòng thi mặc dù thua cuộc liên tục trước quân sư Trấn Thành nhưng Việt Hương đã bứt phá ở vòng cuối và đem về 16.666.666 đồng cho 6 người chơi lựa chọn mình.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 5

Vòng 2 là phần tranh tài giữa võ sĩ boxing và võ sĩ taekwondo. Cả hai phải làm bể quả cầu để đổ kẹo ra ngoài. Nữ vận động viên taekwondo đã làm bể quả cầu trước và giành chiến thắng.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 6

Vòng 3 ai nhanh hơn là phần đấu giữa vận động viên điền kinh vượt rào và diễn viên xiếc. Nữ vận động viên đã vượt qua diễn viên xiếc dành chiến thắng.

song dau: tran thanh vi cho giong... viet huong - 7

Phần tranh tài giữa võ sư kungfu và cô gái bán dừa trong vòng 4 thu hút sự chú ý của khán giả. Vị võ sư đã lấy nước được ba trái dừa trước cô gái nhờ kinh nghiệm và công phu lâu năm.

Theo La La (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành