Song Joong Ki bị đồn có mặt trong vụ xâm hại tình dục của Park Yoo Chun

Ngày 01/07/2016 09:08 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết một vài sao Hàn khác có dính líu tới scandal của Park Yoo Chun.

Tối qua (ngày 30/6), Dispatch vừa bất ngờ đăng tải thông tin nam tài tử Song Joong Ki bị vướng vào tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun vào thời điểm xảy ra vụ việc anh bị tố xâm hại tình dục. Hiện tại, thông tin này đang tràn lan trên các diễn đàn và trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

song joong ki bi don co mat trong vu xam hai tinh duc cua park yoo chun - 1

Song Joong Ki bị đồn có mặt trong bữa tiệc của Park Yoo Chun.

song joong ki bi don co mat trong vu xam hai tinh duc cua park yoo chun - 2

Park Bo Gum và MC Jung Hyun cũng bị vướng vào nghi vấn tương tự.

Được biết, nội dung của tin đồn xoay quanh chuyện Park Yoo Chun tổ chức bữa tiệc sinh nhật vào rạng sáng ngày 4/6, đây cũng là thời điểm anh bị cô gái đầu tiên cáo buộc xâm hại tình dục. Có thông tin cho biết một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Song Joong Ki, Park Bo Gum và MC Jung Hyun Moo cũng có mặt trong bữa tiệc.

Mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng tin đồn về sự có mặt của Song Joong Ki đã được đưa lên sóng truyền hình. Trong chương trình Powerful Enemies của kênh TV Joseon, một cựu nhà báo đã nhắc tới chuyện này. Mặc dù không nêu đích danh nghệ sĩ có mặt trong bữa tiệc nhưng Dispatch nhận định rằng ngôi sao được bàn luận đến chính là Song Joong Ki và Park Bo Gum.

song joong ki bi don co mat trong vu xam hai tinh duc cua park yoo chun - 3

Thông tin Song Joong Ki và Park Bo Gum xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun xuất hiện trên truyền hình.

Tuy nhiên, vừa được đăng tải không bao lâu, Dispatch đã nhanh chóng minh oan cho Song Joong Ki khi đăng tải lại bức hình nam tài tử được chụp vào đêm ngày 3/6 và rạng sáng ngày 4/6. Được biết, thời điểm đó, anh đang đi ăn uống cùng Song Hye Kyo, Yoo Ah In và một số người bạn khác sau thành công của Lễ trao giải Baeksang.

song joong ki bi don co mat trong vu xam hai tinh duc cua park yoo chun - 4

song joong ki bi don co mat trong vu xam hai tinh duc cua park yoo chun - 5

Dispatch giải oan cho Song Joong Ki khi đăng tải hình ảnh nam diễn viên đi ăn cùng Song Hye Kyo và Yoo Ah In trong ngày xảy ra vụ việc.

Đặc biệt, Dispatch cũng chỉ ra rằng một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết không hề có sự xuất hiện của Song Joong Ki và Park Bo Gum tại đây. Sau bài báo, cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho Dispatch khi đăng tải thông tin chính xác. Đặc biệt, bài báo càng thể hiện sức ảnh hưởng của Song Joong Ki khi anh được một tờ báo lớn "minh oan".

Chiều qua (ngày 30/6), Park Yoo Chun cũng chính thức tới sở cảnh sát trình diện. Đây là lần lộ diện đầu tiên của nam diễn viên tại sở cảnh sát sau khi bị 5 người phụ nữ tố cáo. Có thông tin cho biết cô Lee, cô gái đầu tiên tố cáo Park Yoo Chun sẽ tái khởi kiện sau khi rút đơn cách đây không lâu.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki