Song Joong Ki sẵn sàng hẹn hò bạn gái lớn tuổi

Trong fan meeting tại Thái Lan, Song Joong Ki đã bật mí rất nhiều chuyện thú vị.

Tham gia buổi fan meeting được tổ chức tại Thái Lan, Song Joong Ki đã có những chia sẻ rất thú vị về bản thân và bạn diễn Song Hye Kyo. Nam diễn viên điển trai đã tiết lộ 5 điều bí mật cùng các fan đặc biệt là chuyện tình cảm, hẹn hò.

song joong ki san sang hen ho ban gai lon tuoi - 1

Song Joong Ki điển trai tại buổi họp fan.

1. Song Jong Ki sẵn sàng hẹn hò bạn gái lớn tuổi hơn mình

Rất nhiều fan đã vô cùng phấn khích trước câu trả lời của Song Joong Ki về chuyện hẹn hò. Thừa nhận chuyện mình sẵn sàng gặp gỡ bạn gái lớn tuổi hơn, các fan của bộ đôi Song - Song Couple gặp phen bấn loạn bởi trên thực tế Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki 4 tuổi.

Đặc biệt, cũng trong buổi fanmeeting, Song Jong Ki đã tham gia trò chơi với máy phát hiện nói dối. "Soái ca quân nhân" tiết lộ mình là một người dễ khóc và mình xứng đáng với danh hiệu "Người chồng quốc dân" và đặc biệt quyến rũ khi cười... Nhưng, máy phân biệt nói dối đã chứng minh điều ngược lại trong suy nghĩ của Song Joong Ki.

song joong ki san sang hen ho ban gai lon tuoi - 2

song joong ki san sang hen ho ban gai lon tuoi - 3

Hơn 4.000 fan tới tham gia fanmeeting của Song Joong Ki.

2. Song Jong Ki cảm thấy dễ dàng đóng cảnh tình cảm vì đó là Song Hye Kyo

Trên thực tế, phản ứng hóa học giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều fan chết mê chết mệt cặp đôi. Khi được hỏi về quá trình tham gia ghi hình, Song Joong Ki thẳng thắn chia sẻ anh cảm thấy rất dễ dàng khi đóng những cảnh tình cảm với Song Hye Kyo hơn so với các cảnh hành động.

song joong ki san sang hen ho ban gai lon tuoi - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn xuất rất ăn ý.

3. Song Jong Ki sẵn sàng chờ đợi người con gái anh yêu

Song Joong Ki khẳng định với các fan Thái rằng anh không phải là người lãng mạn như nhân vật Yoo Shi Jin trong phim nhưng anh vẫn sẵn sàng chờ đợi người con gái mà mình thật lòng yêu thương. Khi MC hỏi: "Anh vẫn tiếp tục theo đuổi mối quan hệ với cô gái mà mình thích mặc dù nhiều lần bị từ chối như cách bác sĩ Kang Mo Yeon đã từ chối Yoo Shi Jin trong phim chứ?", Song Joong Ki thẳng thắn: "Nếu đó thực sự là người con gái tôi yêu. Tôi sẽ luôn luôn chờ đợi, chờ cô ấy đổi ý".

4. Song Jong Ki muốn bản thân hoàn thiện hơn

Đối với các fan trên toàn thế giới, Song Joong Ki là chàng "soái ca" mang đầy đủ tư chất: tốt tính, tài năng, điển trai. Có thể nói Song Joong Ki là người đàn ông hoàn hảo trong mắt chị em. Nhưng, nam tài tử cho biết anh vẫn mong muốn có thể hoàn thiện bản thân hơn. Song Joong Ki nói rằng anh muốn mình trở nên cao lớn giống anh chàng bạn thân Lee Kwang Soo.

song joong ki san sang hen ho ban gai lon tuoi - 5

Song Joong Ki luôn lôi kéo anh chàng bạn thân Lee Kwang Soo vào câu chuyện của mình.

5. Song Jong Ki không phải là một người lãng mạn

Trong fanmeeting, "Soái ca quân nhân" đã thừa nhận rằng anh không phải mà một người lãng mạn như vai diễn Đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời. Thậm chí, nam diễn viên còn tiết lộ thêm: "Tôi không phải người lãng mạn. Lee Kwang Soo mới là người lãng mạn".

Video ghi lại hình ảnh Song Joong Ki trong fanmeeting:

Theo Tiểu Hàn/ Parentherald (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki