Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My "nói bậy"

Ngày 26/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Thúy Ngân mất đồ hay Trường Giang làm lố sóng truyền hình trực tiếp là một số những sự cố khó quên trong các buổi lễ trao giải.

XEM VIDEO: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp.

Thúy Ngân bị mất túi xách hàng hiệu

Trong lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra vào tối ngày 12/1 ở TP.HCM, diễn viên Thuý Ngân đã gặp phải sự cố hy hữu. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô thông báo việc mình bị mất túi hiệu ngay sau khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Thuý Ngân cho biết, lúc vừa kết thúc chương trình, cô lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm và đặt túi trên ghế. Nhưng khi trở lại hàng ghế ngồi, chiếc túi đã "không cánh mà bay"!

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 1

Thuý Ngân bị trộm mất túi trong lễ trao giải Mai Vàng. 

Được biết, kẻ "cầm nhầm" chiếc túi hiệu của Thuý Ngân là một người đàn ông lạ mặt mặc áo hoa. Lúc nữ diễn viên lên chụp ảnh, người này đã tranh thủ lấy túi xách và nhanh chóng rời đi bằng cửa phụ. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân mong muốn tìm lại được chiếc túi của mình.

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 2

Dù không mất quá nhiều tài sản trong chiếc túi hiệu, nhưng đây có lẽ là sự cố nhớ đời của Thúy Ngân đầu năm 2019.

Ca sĩ trẻ Orange trượt ngã khi lên nhận giải tại Hàn Quốc 

Tại Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018 (MAMA) diễn ra tại Hàn Quốc vào đầu tháng 12/2018, nữ ca sĩ Orange đã gặp sự cố trượt ngã ngay trước khi lên sân khấu nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á.

Mặc dù trượt ngã trước rất nhiều ống kính, nhưng giọng ca sinh năm 1997 đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để bước lên sân khấu nhận giải. 

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 3

Sự cố xảy ra bất ngờ nhưng giọng ca sinh năm 1997 vẫn kịp thời và khéo léo xử lý tình huống.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp

Tại lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tối đầu năm 2018, một tình huống "dở khóc dở cười" nằm ngoài kịch bản của chương trình đã xảy ra. Cụ thể, khi hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất gọi tên Trường Giang, thay vì lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ, nam danh hài lại bất ngờ lấy hộp nhẫn ra khỏi túi và ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nhã Phương - khi đó đang ngồi phía dưới.

Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông "rình rập" xung quanh em và "bánh bèo" lảng vảng bên cạnh anh sẽ bỏ đi. Từ hôm nay tất cả mọi thứ của anh kể cả xe cộ, nhà cửa, tiền bạc, kể cả hơi thở của anh đều là của em. Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh. Hãy về nhà của anh và hãy sắp xếp cuộc đời cho anh...", Trường Giang thổ lộ.

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 4

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp.

Mặc cho chương trình đang được truyền hình trực tiếp, MC cố gắng cắt ngang lời, nhưng Trường Giang vẫn tiếp tục nói lời yêu thương với Nhã Phương. Thậm chí, anh còn lao thẳng từ sân khấu xuống hàng ghế phía dưới để trao nhẫn cho bạn gái.

Gặp phải tình huống này, Nhã Phương đã không biết phải xử lý như thế nào. Cô đành nhận chiếc nhẫn cầu hôn để chương trình có thể tiếp tục diễn ra. Được biết, chính vì màn cầu hôn của Trường Giang mà lễ trao giải Mai Vàng năm ấy đã bị "lố" sóng. 

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 5

Khoảnh khắc Trường Giang trao nhẫn cho Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng.

Diễm My 9x "nói bậy"

Năm 2016, tại lễ trao giải HTV Awards, Diễm My 9x tham gia dẫn chương trình cùng với MC Đại Nghĩa và Ngô Kiến Huy. Tại đây, cô đã gặp phải sự cố khó có thể nào quên. 

Khi giao lưu với Đại Nghĩa về kỷ niệm đáng nhớ của anh khi dẫn chương trình, muốn dành lời khen cho đàn anh tài năng, hội tụ đủ các yếu tố cầm, kỳ, thi, họa, nhưng Diễm My đã vô tình phát ngôn nhầm cụm từ "hội tụ đủ" thành một cụm từ khác, khá nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp.

Ngay sau đó, Diễm My lập tức bịt miệng cười và chỉnh sửa lại câu cho đúng với ý nghĩa ban đầu. Tuy nhiên vì chương trình truyền hình trực tiếp, nên khoảnh khắc hy hữu này đã được nhiều ống kính ghi lại.

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 6

Sự cố hy hữu của sao Việt trong các lễ trao giải: Thúy Ngân mất đồ, Diễm My amp;#34;nói bậyamp;#34; - 7

Diễm My 9x từng gặp phải sự cố nói nhịu hy hữu trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Thúy Ngân bất ngờ bị mất tài sản ngay sau khi nhận giải thưởng lớn
Thuý Ngân để chiếc túi trên ghế để lên sân khấu nhận giải nhưng sau đó đi xuống phía dưới chiếc túi đã "không cánh mà bay".
Theo Cỏ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x