Tài tử Won Bin chính thức lên chức bố

Ngày 19/12/2015 17:10 PM (GMT+7)

Vợ chồng Won Bin và Lee Na Young vừa chào đón con trai đầu lòng.

Theo thông tin mới đây nhất từ Dispatch cho biết, hôm nay (ngày 19/12), nữ diễn viên Lee Na Young sinh con trai tại một bệnh viện ở Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). Đây là cậu quý tử đầu lòng của Lee Na Young và Won Bin. Hiện tại, cả hai mẹ đều rất khỏe. Cặp vợ chồng nổi tiếng rất xúc động khi được lên chức bố mẹ.

tai tu won bin chinh thuc len chuc bo - 1

Won Bin và Lee Na Young lên chức bố mẹ.

tai tu won bin chinh thuc len chuc bo - 2

Cặp đôi vừa chào đón một bé trai.

Lee Na Young và Won Bin bí mật làm đám cưới tại quê nhà chú rể ở tỉnh Gangwon vào ngày 30/5 năm nay. Đám cưới diễn ra khá đơn giản và tiết kiệm với sự tham gia của 50 khách mời là người thân và bạn bè. Khung cảnh hôn lễ của cặp đôi là một cánh đồng xanh ngát.

Tháng 7 vừa rồi, cặp vợ chồng nổi tiếng đã đi nghỉ trăng mật tại Phần Lan cùng một số người thân. Vì khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên những hình ảnh của cặp đôi ít được chia sẻ với công chúng.

tai tu won bin chinh thuc len chuc bo - 3

Hình ảnh minh chứng Won Bin và Lee Na Young hẹn hò.

Lee Na Young và Won Bin chính thức công khai hẹn hò từ tháng 8/2013. Cặp đôi chỉ thừa nhận tình cảm khi hình ảnh hẹn hò của cả hai được công khai trên mặt báo. Chuyện tình của cả hai nhận được nhều sự ủng hộ từ phía fan và bạn bè.

Sau khi công khai tinh cảm Lee Na Young và Won Bin ít tham gia các dự án phim hay góp mặt tại các sự kiện nổi bật. Cặp vợ chồng nổi tiếng này từng được bình chọn là một trong những cặp khép kín nhất nhì showbiz.

Theo TIểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Won Bin