Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm

Ngày 01/11/2016 15:13 PM (GMT+7)

Show hot Thách Thức Danh Hài 2016 sẽ lên sóng tập 1 vào ngày mai, hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn người xem từ những phút đầu tiên.

Sau một thời gian dài mong ngóng của khán giả, Thách Thức Danh Hài 2016 sắp chính thức lên sóng. Năm nay thay vì Việt Hương, Trường Giang sẽ là giám khảo ngồi ghế nóng cùng với Trấn Thành. Ngoài phần trình diễn vui nhộn của thí sinh thì việc cặp danh hài Trấn Thành - Trường Giang "song kiếm hợp bích" hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Nhà sản xuất chương trình đã vừa hé lộ những diễn biến hấp dẫn trong đêm mở màn.

Ngay mở đầu chương trình đã là màn "tung hứng" của Trấn Thành – Trường Giang. Trong trang phục đời thường, bộ đôi giám khảo khiến trường quay gần như "nổ tung" khi hóa thân thành thí sinh và cố gắng làm cho "giám khảo" Ngô Kiến Huy cười. Để chọc cười cho bằng được "chàng Bắp", hai vị giám khảo đã không ngần ngại nhắc đến cô người yêu Khổng Tú Quỳnh khiến Ngô Kiến Huy tái mặt. Trước sự hài hước, lém lỉnh của cặp đôi này, Ngô Kiến Huy đã phải bật cười từ phút đầu tiên.

Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm - 1

Trấn Thành - Trường Giang mặc trang phục đời thường

Ở tập mở màn, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã đối diện với những phần thi vô cùng hài hước mang phong cách riêng của các thí sinh. Điển hình là cô nàng Thùy Linh – nhân viên của một nhà hàng Nhật. Trong bộ trang phục áo dài duyên dáng cô đã "chào sân" ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Trước khả năng của Trường Giang, Trấn Thành "đá xéo" Trường Giang có quen ai người Nhật và dọa mách Nhã Phương.

Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm - 2

Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm - 3

Trấn Thành dọa mách Nhã Phương khi "nghi ngờ" có quen người Nhật

Ngoài Thùy Linh, còn có rất nhiều thí sinh ấn tượng khác. Đó là thí sinh Quốc Tứ trạc tuổi trung niên đến từ Biên Hòa, anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn đến từ Hậu Giang, cặp đôi thí sinh Xuân Thọ - Hoàng Phúc khiến giám khảo bất ngờ với phần thi xem quẻ bói bài; "Cô giáo Youtube" – Cẩm Hà với biệt danh “thí sinh triệu like” hay thí sinh Đình Văn cùng bạn diễn đã đem đến nhiều tình huống hài hước. Các thí sinh còn liên tục đòi ôm Trường Giang, Trấn Thành khiến hai giám khảo... phát hoảng.

Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm - 4

Các thí sinh liên tục đòi ôm hai giám khảo

Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm - 5

Tập đầu tiên hứa hẹn nhiều "cây" hài trẻ đầy dí dỏm

Đêm thi này hứa hẹn mang đến cho người xem những màn biểu diễn cười nghiêng ngả đầy bất ngờ. Có những thí sinh tài năng đến mức vừa mới xuất hiện nhưng cũng khiến cho giám khảo phải nhiều lần thốt lên rằng đây là "thí sinh triệu view". Nhiều khả năng sẽ có những thí sinh "gây bão" ngay trong tạp đầu tiên.

Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng, Trấn Thành - Trường Giang phát hoảng vì bị đòi ôm - 6

MC Ngô Kiến Huy cùng Trấn Thành, Trường Giang liên tục "tung hứng"

Tập 1 chương trình Thách Thức Danh Hài 2016 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30, tối mai - thứ Tư, ngày 2/11/2016 trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành