Advertisement

Thách thức danh hài tập 15 - Gala: Cô gái Mường "bá đạo" vu anh quay phim... bê đê

Cụ bà 73 tuổi Phạm Kim Thanh, cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh và cô bé 7 tuổi vô cùng đáng yêu Phan Gia Hân đã mang tới nhiều tình huống hài hước trong Thách thức danh hài tập 15 - vòng Gala.

Advertisement

Tối 8/2, Thách thức danh hài tập 15 cũng là tập đầu tiên của vòng Gala đã lên sóng với nhiều diễn biến thú vị gồm phần thi của cụ bà Phạm Kim Thanh 73 tuổi đến từ Đồng Tháp, cô gái dân tộc Mường – Nguyễn Thị Lâm Oanh và cô bé 7 tuổi vô cùng đáng yêu – Phan Gia Hân.

Mở màn chương trình, Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy xuất hiện trong bộ áo dài cách tân nhân dịp đầu xuân.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 1

Trấn Thành chia sẻ sau một mùa Thách Thức Danh Hài thì chương trình rất vui khi tìm ra được những nhân tài đặc biệt có khiếu hài hước vui nhộn dù họ không phải là diễn viên hài chuyên nghiệp. 

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 2

Trấn Thành còn dành lời khen cho MC Ngô Kiến Huy khi anh chàng đã quăng miếng duyên dáng, hài hước. A Xìn trêu vui rằng nếu “chàng Bắp” đi thi thì cũng có thể chinh phục được giải thưởng 100 triệu. Còn Trường Giang tâm sự, anh và Trấn Thành hạnh phúc khi thấy Ngô Kiến Huy “trưởng thành” mỗi ngày khiến khán giả cười nghiêng cười ngả.

Cô gái Mường "bá đạo" vu anh quay phim... bê đê

Cô gái người Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh đã gây ấn tượng ngay từ tập 3 đã góp mặt trong vòng Gala. Cô từng khiến Trấn Thành đứng hình khi vào vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho anh là người “ăn ốc không đổ vỏ” và là tác giả của cái thai cô đang mang trong bụng. Không chỉ vậy, cô còn quay sang đổ tiếp cho Trường Giang và bạo gan khẳng định cả anh quay phim là cha của đứa bé.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 3

Sang đến vòng Gala, cô tiếp tục diễn tình huống đó. Cô nàng gọi điện thoại cho bạn và nói rằng đã tìm thấy được cha đứa bé chính là anh quay phim. Không những vậy, cô còn còn xúi bạn của mình đến đây để tìm cha cho con. Cô nàng tiết lộ ở đây có 6 anh quay phim nhưng chỉ có 5 anh "chuẩn men" còn anh quay phim cận mặt Trấn Thành bị “bê đê” khiến hai danh hài bật cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 4

Vòng 2, cô nàng lại tiếp tục diễn tình huống ở vòng 1. Tuy nhiên, thay vì nói chuyện với bạn cô nàng chuyển sang gọi điện nói chuyện với mẹ. Và đưa ra những gợi ý từ người quay phim cho đến giám đốc sản xuất đều là bố của mình.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 5

Cô thậm chí “ám chỉ” giám đốc sản xuất của chương trình là người rất lùn và lùn gần bằng Trường Giang khiến Trấn Thành bật cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 6

Vòng 3, cô nàng mời Trường Giang lên để tương tác cùng với mình. Thí sinh yêu cầu “Mười Khó” nhìn mình rồi vừa nói vừa cười và lấy tay đập vào Trường Giang liên tục.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 7

Sau đó, cô nàng bất ngờ lấy thước đo chiều cao của Trường Giang và “đá xéo” danh hài chỉ cao có 1m64 khiến Trấn Thành bật cười. Trấn Thành chia sẻ nếu như cô nàng biết cách diễn thì tình huống sẽ còn hài hước hơn. Bên cạnh đó, anh còn diễn tả gương mặt của giám đốc sản xuất chương trình là “thần Kim Quy” khiến khán giả bật cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 8

Vòng 4, thí sinh lại tiếp tục dùng chiêu gọi điện thoại cho mẹ miêu tả nét chữ của mình thể hiện tình trạng sức khỏe, nét đứng là khỏe, nằm ngang là ôm, hai chấm thì gửi tiền. Nói xong vẫn không làm giám khảo cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 9

Trấn Thành chia sẻ tình huống không có sự chân thành. Nói xong anh còn diễn lại tình huống đó theo cách của mình với giọng điệu nhẹ nhàng, chậm rãi để thị phạm cho thí sinh.

Xem clip phần thi của Lâm Oanh

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thách thức danh hài tập 15 - vòng Gala:

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 10

Cụ bà Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp là một trong những thí sinh đã tạo ấn tượng với sự thật thà, hóm hỉnh của mình ở tập 12. Đến với vòng Gala, bà chia sẻ đã thức trắng 2 đêm để viết ra 6 tiểu phẩm. 

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 11

Ở vòng 1, bà giả vờ gọi điện thoại cho ông nhà và chia sẻ việc đi thi Thách Thức Danh Hài. Sau đó, bà hát một câu chế ca khúc “Nối Lại Tình Xưa” khiến Trấn thành bật cười. Sau phần thi đầu tiên, bà ngồi trò chuyện cùng với hai giám khảo. Đang nói giữa chừng bỗng dưng bà ra dấu hiệu thi tiếp khiến Ngô Kiến Huy hoang mang không kịp trở tay. 

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 12

Trước đó, bà tâm sự bản thân rất thương chồng vì ông nhà bị hở van tim. Khi thời gian bắt đầu tính thì bà lại ngập ngừng cho biết quên mất phải kể tiếp chuyện gì khiến Trấn Thành sốt ruột phải “nhắc bài” và bật cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 13

Vòng tiếp theo, bà chia sẻ nỗi khổ của người đàn ông hai vợ khi vợ lớn yêu cầu người chồng phải ngủ với cả hai người. Ở 10 giây cuối, không thấy hai giám cười bà nói “dỗi” rằng cảm thấy bị quê. Ngay lúc này cả hai danh hài đồng loạt bật cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 14

Kế đó, bà tâm sự câu chuyện anh binh nhì cõng chị thủ trưởng bị thương. Hết câu chuyện nhưng hai giám khảo không cười. Bà lại tiếp tục sử dụng chiêu không cười quê độ định đi về, vừa nói bà vừa xách dép đứng dậy nhưng vẫn ngậm ngùi thua cuộc.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 15

Cô bé Phan Gia Hân xuất hiện cùng với chị hai của mình. Ở vòng 1, cô bé Ngọc Bội - chị 2 của Gia Hân kể câu chuyện cười cho em gái nghe nhưng Gia Hân thể hiện nét mặt rất căng thẳng và không nở nụ cười nào. Và rồi bất ngờ cô bé phán một câu hỏi tỉnh ruồi: “Ngừng cười chưa?” khiến hai giám khảo bật cười. 

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 16

Vòng 2, cô bé lại diễn tiết mục cho bò ăn và xuống bàn hai giám khảo rồi hát “Bò mà nguyên con thì người ta sẽ kiêu là con bò. Bò mà phơi khô người ta sẽ kiu là khô bò, học quá ngu người ta sẽ kiu là ngu bò, thế tại sao chúng ta vẫn uống sữa bò”. Hát xong cô bé gọi hai giám khảo là “con bò” và còn đút cỏ cho bò ăn. Cô bé tiu nghỉu hỏi hai “bò” sao không ăn cỏ thì Trường Giang trả lời “Sáng ăn phở rồi” khiến Trấn Thành bật cười.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 17

Vòng 3, cô bé cầm trên tay que kem thì bất ngờ bị chị 2 giành lấy ăn và khen ngon. Khi người chị hỏi tiền đâu mua kem thì cô bé hồn nhiên trả lời: “Lượm ngoài chuồng heo” khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.  Vòng 4, thí sinh chơi trò chơi mẹ con với chị 2 của mình và muốn mình được đóng vai mẹ nên đã yêu cầu chị hai mình nằm xuống và đánh đòn khiến Trấn Thành bật cười khoái chí. 

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 18

Ở vòng cuối, trước khi thi cô bé và chị hai đã bật khóc khiến Trường Giang, Trấn Thành bối rối. A Xìn đã lên tận sân khấu để dỗ dành để cô bé bình tĩnh thi tiếp. Gia Hân vừa nắm tay chị hai vừa đi lòng vòng đi khắp sân khấu khi hết đi lên đi xuống, hết vào trong rồi lại ra. Cứ thế cho đến hết giờ nhưng hai giám khảo không cười. 

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 19

Nhận được số tiền 5 triệu, Trường Giang hỏi cô bé sẽ dùng số tiền để làm gì. Gia Hân xúc động chia sẻ sẽ chia cho mẹ và phần còn lại sẽ đi thăm các bạn trẻ mồ côi, những bạn trong bệnh viện.

thach thuc danh hai tap 15 - gala: co gai muong "ba dao" vu anh quay phim... be de - 20

Trước sự đáng yêu của cô bé, Trường Giang đề nghị Trấn Thành nhận về nuôi. Anh cũng hóm hỉnh cho biết sẽ bắt cô bé về nhà luôn. Lúc này, Gia Hân cho biết sẽ đồng ý nhưng thứ 7, chủ nhật phải về gặp mẹ khiến hai danh hài không "đỡ" được.

Khép lại Thách thức danh hài tập 15 - vòng Gala, vẫn chưa có thí sinh nào chinh phục được giải thưởng 150 triệu đồng. Tập Gala 2 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 15/2/2017 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Advertisement
Advertisement