Thái Trinh dừng bước tại 'Tuyệt đỉnh tranh tài'

Ngày 07/06/2015 12:43 PM (GMT+7)

Chia tay Thái Trinh, top 3 'Tuyệt đỉnh tranh tài 2015' còn ba cái tên gồm Thủy Top, Hoàng Tôn và Hải Yến.

Được cả ba giám khảo đánh giá là thí sinh xuất sắc nhất đêm thi, tuy nhiên Thái Trinh lại là người nhận được ít tin nhắn nhất trong môt tuần vừa qua và đành nói lời chia tay "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015". 

Đêm thi Jazz và Latin đánh dấu thêm một cột mốc đáng nhớ của Thái Trinh khi cả 3 giám khảo Phương Uyên, Hồng Nhung và Anh Quân đều bày tỏ nhận định cô là thí sinh xuất sắc nhất đêm thi. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Phương Uyên đòi nhắn tin bình chọn cho một thí sinh tại chương trình. Thái Trinh trưởng thành hơn với Jazz qua ca khúc "Fly me to the Moon" và bùng nổ với siêu phẩm "Waka Waka - This Time for Africa".

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 1

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 2

Lột xác khỏi hình ảnh sexy, ở ca khúc chủ đề World Cup 'Waka Waka', Thái Trinh mang tới không khí sôi động của vùng đất châu Phi. 

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 3

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 4

Thái Trinh dừng lại ở top 4 của cuộc thi.

Trong giây phút chia tay, diva Hồng Nhung gửi gắm đến cô gái trẻ nhiều điều đáng nhớ, "Thái Trinh là một ca sỹ trẻ tuổi rất là tài năng và em đã dành thật nhiều cho Tuyệt Đỉnh Tranh Tài. Tôi được biết rằng là đến với chương trình này, Thái Trinh đã gầy đi 7 cân. Mỗi một vòng thi, em đều xuất hiện với một hình ảnh khác nhau và đầu tư rất là kỹ cho mỗi phần thi của mình. Hôm nay là một trong những đêm thi mà em đã thành công nhất đối với bản thân mình và nhất cả trong chương trình luôn. Ai cũng yêu mến phần biểu diễn của em. Nếu như chúng tôi bây giờ còn một quyền để cứu thí sinh thì chắc chắn 100% không có gì để bàn, cả ba chúng tôi sẽ dành phiếu đó cho em. Thật tiếc là chúng tôi không còn cái quyền đó nữa. Nhưng mà điều tốt đẹp nhất em để lại sẽ là những kỷ niệm và những phần biểu diễn còn lại mãi ở trên youtube mà mọi người sẽ được xem đi xem lại và ở trong lòng khán giả.".

Thái Trinh chia sẻ, "Thật sự thì khi mà em đi được đên vòng này là em không ngờ. Tại vì khi được mời đến với Tuyệt Đỉnh Tranh Tài thì em chỉ nghĩ là em đi được đến liveshow 4 hay 5 thôi. Nhưng mà khi em đã đi đên đây thì em cảm thấy em quá hài lòng với bản thân em rồi. Và em lại bị loại ở ngay cái đêm mà theo như lời của 3 vị giám khảo nói là cái đêm tuyệt vời của em thì điều đó làm cho em đừng trên sân khấu nãy giờ em không thấy có việc gì phải buồn cả, em thấy em đang chiến thắng".

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 5

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 6

Ở một diễn biến khác, Hoàng Tôn đã nhiều lần quên lời khi cover bản hit của Thu Minh, bài hát 'Đường cong' phối theo phong cách Jazz. Đây không phải lần đầu tiên anh chàng này quên lời tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài vì trước đó ở thử thách Dân gian đương đại anh cũng đã cuối đầu xin lỗi nhạc sỹ Nguyễn Cường khi quên lời ca khúc 'Mái đình làng biển'.

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 7

Ẩn số của "Tuyệt đỉnh tranh tài" năm nay được đánh giá là chọn bài quá sức với thử thách Jazz. Giám khảo Hồng Nhung cho rằng Huỳnh Minh Thủy cần thêm nhiều thời gian để tích lũy vốn sống vì việc cover một tác phẩm của huyền thoại Whitney Houston đòi hỏi một trình độ thanh nhạc và một vốn sống nhiều hơn. Tiếp tục ở thử thách Latin, Phương Uyên cho rằng Thủy Top chưa hiểu về dòng nhạc này dẫn đến một số vấn đề về tiết tấu chưa chính xác.

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 8

Nhân vật còn lại là Nguyễn Hải Yến, cả hai thử thách Jazz và Latin đều không đáng ngại đối với cô. Tất cả giám khảo đều đánh giá cao 2 tiết mục của Hải Yến trong liveshow 8.

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 9

thai trinh dung buoc tai 'tuyet dinh tranh tai' - 10

Bên cạnh 8 tiết mục thi thì diva Hồng Nhung và MC khách mời Phạm Anh Khoa cũng gửi đến mỗi người một tiết mục riêng. Hồng Nhung nồng nàn với "Hạ trắng" của Trịnh Công Sơn được phối theo phong cách Jazz và Phạm Anh Khoa rực lửa với Latin qua ca khúc "Livin' La Vida Loca".

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ