Thành Trung bất ngờ thay thế Vĩnh Thụy trong chung kết The Face

Ngày 02/09/2016 17:25 PM (GMT+7)

Thành Trung sẽ là người dẫn dắt đêm chung kết sắp tới của The Face Vietnam. Anh đang tập trung cao độ và tâm huyết cho chương trình đầy sức hút này.

Đêm chung kết Gương mặt thương hiệu đang được công chúng háo hức trông đợi để tìm ra ngôi vị quán quân. Người hâm mộ không chỉ chú ý đến những nhân tố tiềm năng của chương trình đến từ cả 3 đội mà còn chú ý đến những tiết mục dần hé lộ. Theo đó, MC Thành Trung chính là người thay Vĩnh Thụy dẫn dắt chương trình, “host” Vĩnh Thụy sẽ đảm nhận vai trò trình diễn đồng hành cùng các thí sinh.

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 1

Thành Trung là cái tên quá quen thuộc với khán giả truyền hình, nhất là hình ảnh qua các chương trình truyền hình thực tế. Gần đây nhất, anh ghi nhiều điểm ấn tượng trong chương trình Nhân tố bí ẩn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng và truyền thông.

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 2

Thành Trung nhận lời tham gia dẫn dắt chương trình này bởi sự tin tưởng của chương trình, đồng thời Gương mặt thương hiệu là chương trình của những cái nhất như đạt lượt xem nhiều nhất cùng sự góp mặt của nhiều người đẹp nhất nên anh rất hào hứng

Với anh, The Face Vietnam là một chương trình rất hay, thu hút bởi đây không đó không chỉ là một cuộc thi nhan sắc thông thường mà còn là nơi để các người đẹp thể hiện tài năng cùng cá tính của mình. Bên cạnh đó là sức hút từ dàn huấn luyện viên, đó là ba màu sắc khác nhau và đều là những người đẹp có những vị trí trong làng giải trí, thu hút sự chú ý quan tâm từ công chúng.

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 3

Đấy cũng là một trong những lý do đưa anh đến với chương trình này. Không chỉ là một công việc mà đó còn là sự thu hút của chương trình The Face

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 4

Anh tiết lộ thêm, Vĩnh Thụy sẽ đảm đương một vị trí khác quan trọng trong chương trình. Nhiệm vụ dẫn chính thuộc về Thành Trung cùng một người bạn dẫn khác. Thành Trung còn hài hước chia sẻ thêm "Tôi cảm thấy tư tin hơn và may mắn khi không đứng cạnh Vĩnh Thụy vì so về chiều cao, nhan sắc chắc là thua anh chàng này nếu đứng chung".

Khi nhắc ngôi vị quán quân cũng như những dự đoán trước giờ “G” thì nam MC gốc Hà Thành này cho rằng, là một người tham gia dẫn dắt chương trình thì những dự đoán này có phần bất tiện, anh muốn đảm bảo tính công bằng cũng như hỗ trợ hết mình cho các thí sinh trong đêm chúng kết. Anh cho biết thêm, tiến đến đêm chung kết thì 4 nhân tố này đều xứng đáng là Gương mặt thương hiệu.

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 5

Trong thời gian qua, Thành Trung là một MC ăn khách trên sóng truyền hình cũng như nhiều sự kiện. Khi nhận lời với The Face Vietnam Thành Trung đang tập trung tinh thần cao độ và dồn hết tâm sức cho chương trình.

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 6

thanh trung bat ngo thay the vinh thuy trong chung ket the face - 7

Cùng đón chờ sự xuất hiện lần này của Mc Thành Trung trong vai trò mới.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình