Thành viên nhóm Baby Kara qua đời ở tuổi 23

Ngày 25/02/2015 17:05 PM (GMT+7)

Thành viên Sojin của nhóm Baby Kara từng xuất hiện trong show thực tế "Kara Project: the Beginning" qua đời vào ngày 24/2.

Sojin, sinh năm 1992, được phát hiện bất tỉnh tại khu vườn nằm trong một khu dân cư vào 14h giờ địa phương ngày 24/2. Người phát hiện ra Sojin đã ngay lập tức gọi bác sĩ và cảnh sát nhưng nữ ca sĩ đã không qua khỏi.

Thành viên nhóm Baby Kara qua đời ở tuổi 23 - 1

Sojin đã từng tham gia chương trình "Kara Project" để tìm kiếm thành viên tiếp theo của nhóm nhạc nổi tiếng Kara.

Sojin là thực tập sinh 5 năm dưới trướng của công ty DSP Entertainment - công ty chủ quản của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như SS501 và Kara. Năm 2014, công ty này đã thực hiện một chương trình thực tế có tên Kara Project để tìm ra thành viên tiếp theo của Kara sau khi hai thành viên là Nicole và Jiyong rời nhóm. Trong cuộc thi đó, Sojin dừng chân ở top 4, người cuối cùng được trở thành thành viên mới của Kara là Youngji. Sojin gây ấn tượng với các khán giả theo dõi Kara Project bởi vẻ đẹp ngọt ngào và đáng yêu của mình.

Nhóm Baby Kara trình diễn ca khúc hit "Lupin" của đàn chị Kara.

Thành viên nhóm Baby Kara qua đời ở tuổi 23 - 2

Sojin có dấu hiệu trầm cảm trước khi qua đời.

Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ rằng Sojin có triệu chứng bị trầm cảm không lâu trước đây. Cảnh sát cũng đặt nghi vấn tự sát cho cái chết của nữ ca sĩ khi họ cho rằng Sojin đã nhảy xuống từ tầng 10 của khu căn hộ. Sau khi Kara Project kết thúc, Sojin không có kế hoạch gì cho sự nghiệp của mình. Cô và DSP Entertainment cũng vừa chấm dứt hợp đồng 1 tháng trước đây. Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn