EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam

Ngày 25/02/2015 14:50 PM (GMT+7)

Danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia chương trình Music Bank tại Hà Nội vào tháng 3 vừa chính thức được công bố.

Từ những ngày đầu năm, thông tin về việc chương trình âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc Music Bank quay trở lại với khán giả Việt đã được nhiều fans K-Pop truyền tai nhau. Đây là một chương trình âm nhạc trực tiếp hàng tuần được phát sóng trên kênh KBS của Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu Hallyu. Ngoài chương trình mỗi tuần, các nhà sản xuất của Music Bank cũng thường tổ chức nhiều chương trình đại nhạc hội tại các địa điểm ngoài Hàn Quốc. Chương trình Music Bank tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012 và ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dư luận.

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 1

Chương trình Music Bank tại Việt Nam vào tháng 3/2015 đã chính thức xác nhận sự tham gia của 7 nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc.

Music Bank tại Việt Nam lần này sẽ có sự tham gia chắc chắn của 7 nhóm nhạc đó là: SHINee, GOT7, SISTAR, A PINK, TEEN TOP, Block B, EXO. Chương trình sẽ bắt đầu ghi hình vào 18h ngày 28/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Trong danh sách các nghệ sĩ tham gia lần này, có những tên tuổi lần đầu đến Việt Nam là EXO, SHINee, GOT7, APINK. Đây cũng là những nhóm nhạc hàng đầu có lượng fans đông đảo trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Đặc biệt là với những fans của nhóm nhạc EXO, dù nhóm này đã trải qua một năm 2014 đầy biến động khi hai thành viên người Trung Quốc là Kris và Luhan rời nhóm, nhưng EXO vẫn là một trong những nhóm nhạc hàng đầu K-Pop tại thời điểm này. Đến với Music Bank 2015, EXO sẽ lần đầu tiên "trình làng" bài hát mới sắp được ra mắt của nhóm với khán giả Việt.

MV "Growl" của EXO giúp nhóm nhận được vô số giải thưởng của K-Pop.

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 2

EXO

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 3

SHINee

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 4

GOT7

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 5

SISTAR

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 6

APINK

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 7

Block B

EXO, SHINee chính thức tham dự Music Bank tại Việt Nam - 8

TEEN TOP

Thông tin về giá vé cũng như những nghệ sĩ khác tham gia chương trình Music Bank tại Việt Nam cùng các tiết mục biểu diễn sẽ được nhà tổ chức cập nhật vào trung tuần tháng 3.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc