Thảo Vân lên tiếng việc bị chỉ trích khi cho con trai có 50 nghìn đi Singapore

Ngày 31/05/2017 19:42 PM (GMT+7)

MC Thảo Vân vừa bị mắng vì tội "ki bo" khi cho con trai có 50 nghìn tiêu vặt để sang Singapore 1 tháng.

Mới đây, bé Tít – con trai Thảo Vân vừa sang Singapore 1 tháng để học hè. Trước khi đi, MC Thảo Vân đã cho con trai 50 nghìn để tiêu vặt. Khi biết được điều này, nhiều người đã mắng Thảo Vân "ki bo", cho con trai quá ít tiền.

Trước lời trách móc của mọi người, “bà mẹ đơn thân” đã lên tiếng và cho biết cô đang dạy bé Tít cách tiết kiệm tiền.

MC Thảo Vân chụp ảnh cùng con trai trước khi con sang Singapore học hè

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Thảo Vân viết: “Nó đi vắng thế là được 3 ngày rồi... Nó chưa liên hệ gì với mẹ, tối mai mới là ngày con được gọi về. Thấy các bác, các mẹ cứ mắng mẹ cháu vụ cho cháu tiền ít, mẹ cháu phải kể câu chuyện này để chứng minh là mẹ cháu không hề ki bo.

Tít có cái túi tiền xu, mẹ cho Tít sau mỗi lần công tác hoặc mẹ con đi đâu đó chơi về. Hôm ấy, Tít tìm được 7 đô la Singapore. Lúc ấy Tít chưa nhớ gì đến vụ đi trại hè, nên năn nỉ đổi sang tiền Việt, lý do là cần mua mấy thứ, nếu mẹ đổi cho thì mẹ đỡ phải cho tiền. Uh thì đổi. 

thao van len tieng viec bi chi trich khi cho con trai co 50 nghin di singapore - 2

Bé Tít được mẹ cho 50 nghìn để tiêu vặt khi sang Singapore

Xong Tít hỏi mệnh giá. Mẹ bảo 1 đô Sing thì được khoảng 16,5 nghìn tiền Việt! Anh ấy rú lên sung sướng! Nhưng mẹ bảo, chả ai đổi vài cái đồng lẻ tiền xu với giá ấy đâu. Hắn xịu mặt xong hỏi thế mẹ đổi cho con được bao nhiêu. Mẹ ra vẻ đăm chiêu và miễn cưỡng lắm, rồi nói: thì tuỳ con, nhưng nói chung là không thể cao được! 

Tít bảo: "Thế mẹ đổi cho con bao nhiêu cũng được, 7 hay 8 hay 10 nghìn cũng được". Mẹ ra vẻ thôi thì giúp cho, đồng ý đổi cho Tít 1 đô 7 nghìn. Tổng cộng Tít được 49 nghìn, mẹ hào phóng cho thêm 1 nghìn nữa là 50k! Đấy! Thế các bác cứ bảo mẹ cháu ki bo là sao! Bạn ấy sung sướng quá ấy chứ ạ! Và vừa rồi đi Sing là mẹ cho luôn 7 đồng xu ấy nữa rồi đấy! Oan cho mẹ cháu! Không biết trong ngày mua sắm đầu tiên bạn ấy tiêu hết 7 đồng ấy chưa...".

MC Thảo Vân muốn con trai học cách tiết kiệm tiền từ bé

Câu chuyện hóm hỉnh của hai mẹ con Thảo Vân khiến nhiều người bật cười thích thú. Nhiều người còn hài hước cho rằng mẹ Tít giống như “mấy bà cho vay nặng lãi”. Còn MC Thảo Vân cũng nhận thấy mình có ki bo với con trai. Nhưng đó là điều chị cần làm để dạy con cách tiết kiệm.

Theo Quốc Khánh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ