Thầy giáo cụt tay trong Người Bí Ẩn làm nghệ sĩ bàng hoàng

Ngày 23/05/2016 15:06 PM (GMT+7)

Trấn Thành, Vân Sơn, Hồng Đào cùng Hương Giang Idol và Thanh Duy đều xúc động, rơi nước mắt với người thầy giáo có hoàn cảnh đặc biệt xuất hiện trong tập 9 Người Bí Ẩn.

Trong tập 9 Người Bí Ẩn phát sóng tối 22/5, Hương Giang Idol và Thanh Duy trở thành đội khách trong chương trình. Cả hai cùng với đội nhà gồm nghệ sĩ Vân Sơn - Hồng Đào đã trải qua những thử thách tìm nhân vật bí ẩn đầy thú vị.

Hai đội chơi cùng MC Trấn Thành.

Đặc biệt, ở vòng 2 với thử thách "Ai là người chơi harmonica", cả hai đội cùng chọn nhân vật thứ 2 vì cho rằng anh này có kiến thức âm nhạc và trông chân thành, có phong thái của một nhạc công. Và đây là một đáp án chính xác. Người Bí Ẩn là thầy giáo Thế Vinh, đến từ Bình Dương, có khả năng chơi harmonica và thường xuyên biểu diễn ở các phòng trà trong nước lẫn hải ngoại.

Thử thách tìm người bí ẩn ở vòng 2.

Anh Vinh đã học harmonica từ năm 15 tuổi, đến nay 46 tuổi. Được Trấn Thành khen trẻ, anh Vinh cho biết "chưa bị ai hành hạ nên vẫn trẻ". Tiết lộ của thầy giáo U50 độc thân khiến các nghệ sĩ ồ lên bất ngờ. Anh Vinh cho biết, anh dạy môn toán cho các học sinh cấp 3 và luyện thi đại học.

Cảm phục Thế Vinh, Vân Sơn bước lên sân khấu ôm anh sau đó nam nghệ sĩ hài rất bối rối, bàng hoàng. Bởi anh cảm nhận Thế Vinh đã thiếu đi một cánh tay mà các nghệ sĩ và khán giả không hề biết vì thầy giáo mặc chiếc áo choàng dài chùm một bên tay. Mọi người đã vô cùng ngỡ ngàng với điều này.

Thầy giáo Thế Vinh với nụ cười hiền khô.

Các nghệ sĩ bất ngờ khi biết anh Vinh mất 1 cánh tay.

Chia sẻ trong chương trình, anh Thế Vinh cho biết, năm 4 tuổi thì cha anh mất, năm 7 tuổi mẹ anh buồn rồi cũng theo cha. Năm 8 tuổi, anh đi chăn bò mướn ở quê Bình Thuận và bị ngã gãy tay mà không có tiền đi bệnh viện dẫn đến cánh tay bị hoại tử, phải cắt bỏ.

Bên cạnh sự xúc động của Vân Sơn và MC Trấn Thành thì Hương Giang Idol, Thanh Duy và nghệ sĩ Hồng Đào đều không kìm được nước mắt khi nghe thầy giáo Thế Vinh kể chuyện đời mình. Dù có hoàn cảnh đặc biệt là vậy nhưng anh Vinh rất lạc quan và điềm tĩnh với cuộc sống. Anh tìm đến âm nhạc làm niềm vui cho mình. Nụ cười hiền khô và tính cách nhẹ nhàng của anh Vinh làm cho các nghệ sĩ càng thêm yêu mến.

Hoàn cảnh và nghị lực của anh Vinh khiến nhiều người trong khán phòng rơi nước mắt.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ trong chương trình còn vô cùng cảm phục anh Vinh khi anh đã lập ra một trường dạy cho trẻ em khuyết tật và hoàn toàn miễn phí ăn ở, học phí. Anh cho biết, năm qua trường của anh có 70 em thi đại học thì 60 em đỗ đại học và 7 em vào cao đẳng. Khán giả trường quay phải hét lên và vỗ tay rần rần vì quá mến người thầy giáo này.

"Thầy giáo làng" biểu diễn trong chương trình.

Clip về thầy giáo Thế Vinh trong Người Bí Ẩn.

Trước đó, ở các tập trước của chương trình đã từng xuất hiện những nhân vật làm các nghệ sĩ ngạc nhiên, xúc động như "dị nhân" nhổ đinh bằng mắt ở tập 7 Người Bí Ẩn, chàng đồng tính đội xe máy lên đầu đã làm Noo Phước Thịnh bật khóc ở tập 3...

Ngoài ra trong tập 9 Người Bí Ẩn, còn diễn ra các thử thách “Ai là vận động viên biểu diễn thể dục nghệ thuật?”,  “Ai là người dùng 1 ngón tay làm bể 10 tô sành?”, “Ai là người nhẹ nhất?” và “Ai là biểu diễn xiếc leo cột?”

Trước đó, trong màn chào đầu, Hương Giang – Thanh Duy khiến sân khấu tập 9 Người Bí Ẩn nóng hơn bao giờ hết với vũ đạo “bỏng mắt” và cũng vô cùng kì dị của mình cùng ca khúc Đã không yêu thì thôi. Sau phần biểu diễn, Hương Giang – Thanh Duy đã trao giải tự đề cử “Hình tượng đẹp - độc – điên 2016” thuộc về Hương Giang Idol. Ngay trong lúc Hương Giang đang vui sướng với giải thưởng có 1-0-2 thì Thanh Duy nhanh chóng thông báo “xin lỗi chúng tôi có một chút nhầm lẫn” và  “cướp” giải thưởng về cho chính mình.

Clip Hương Giang Idol - Thanh Duy nhảy múa "kì dị".

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong tập này:

Hương Giang Idol - Thanh Duy và Vân Sơn - Hồng Đào.

Hồng Đào giới thiệu mình là "hot girl xoài lắc" trong phần mở màn.

Hương Giang và Thanh Duy hát kèm theo vũ đạo vui tươi.

Các nghệ sĩ tung hứng vui vẻ trong chương trình.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Video: HTV7/BTC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn