The Voice 2015: Mỹ Tâm bị "bóc mẽ" khi đang hứa hẹn đủ điều

Ngày 01/06/2015 00:18 AM (GMT+7)

Dù hứa hẹn đủ điều với chàng trai Anh Duy nhưng Mỹ Tâm vẫn không thể giành nổi thí sinh từ tay Thu Phương.

Tối 31/5, tập 4 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng, tiếp tục hé lộ những giọng ca "khủng" khác. Hiện vòng Giấu mặt đã đi được 2/3 chặng đường và bước đầu đã lựa chọn được những thí sinh đầy tài năng và triển vọng cho làng nhạc Việt. 

Tập 4 tuần này có 11 giọng ca cùng nhau tranh tài với nhiều thể loại âm nhạc từ những ca khúc rock, các bản tình ca ngọt ngào da diết, hay những giai điệu trữ tình nổi tiếng thế giới. Đây cũng là đêm thi của những cá tính âm nhạc với những chất giọng độc đáo cùng các cách xử lí bài hát ấn tượng như Phạm Phương Liên Trà, Trish Lương, Dương Thành Nam hay Phạm Anh Duy. 

Ngoài điểm nhấn cá tính, đêm thử tài thứ 4 còn tiếp tục chứng kiến những màn tranh giành không khoan nhượng của các Huấn luyện viên. Họ mới hòa hợp và tung hứng nhau ngay trước đó nhưng chỉ ít phút sau lại tranh giành đến cùng với đủ đường thuyết phục trong cuộc đua lôi kéo thí sinh. 

Điểm nhấn của đêm thi là thí sinh Phạm Anh Duy, 23 tuổi đến từ Hà Nội. Lựa chọn ca khúc  Ain't no sunshine, anh đã được cả 4 huấn luận viên bấm chọn. Màn biểu diễn của Anh Duy đã khiến "bộ tứ quyền lực" phải tranh cãi nảy lửa để giành chàng trai này về đội.

Thí sinh Phạm Anh Duy, 23 tuổi đến từ Hà Nội khiến các huấn luận viên phát cuồng.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 2

Mỹ Tâm đứng dậy vỗ tay chúc mừng Anh Duy. Cô nhận xét : "Không  chỉ bài này hợp với em mà tất cả các bài khác đều hợp với em. Giọng em rất đẹp, rất hay và hát tất cả các thể loại đều được. Tiêu chí của chị là phải thưởng thức âm nhạc trước khi xem bề ngoài của họ như thế nào. Khi chị nghe giọng hát này chị biết chắc em là một người sáng lạn và chị thấy em có một tiềm năng rất lớn. Đây là một bài hát rất thích, nằm trong một bộ phim chị cũng rất yêu, nên chị muốn tận hưởng những gì em hát và chị cảm nhận được trong tâm hồn của em có điều gì đó sâu thẳm. Chị sẽ đến với em bằng âm nhạc và chị hiểu giọng hát của em, tâm hồn của em. Nếu em vào đội chị thì điều đó sẽ rất tuyệt vời, hơn những gì em tưởng tưởng bây giờ.'

Trong khi Mỹ Tâm đang ra sức thuyết phục Anh Duy với những lời hứa hẹn, hai huấn luyện viên Mr Đàm và Thu Phương ra sức 'bóc mẽ', trước đó Mỹ Tâm từng hứa sẽ giúp đỡ một thí sinh khác để trở thành quán quân nên Anh Duy không nên quá tin. 'Hoạ mi tóc nâu' phản kháng, dù Anh Duy có về đội ai thì anh vẫn có khả năng thành quán quân nếu thực sự cố gắng. Trước sự tranh giành của các huấn luận viên, Anh Duy đã lựa chọn về đội của Thu Phương.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 4

Mở màn là thí sinh Triệu Long với ca khúc "Bây giờ tháng mấy". Anh chàng biểu diễn khá mộc mạc và đã được huấn luận viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm bấm chọn. Sau một hồi suy nghĩ, thí sinh 30 tuổi đã quyết định về đội Mr Đàm. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 5

Cô gái đến từ Đà Nẵng - Phạm Phương Liên Trà lựa chọn ca khúc "Angles", với giọng hát trong trẻo, cao vút cô đã được Mỹ Tâm và Tuấn Hưng bấm nút chọn lựa. Tuấn Hưng nhận xét: "Anh nhận thấy rõ em hát rất say mê, khi các Huấn luyện viên không quay ghế lại, em cũng không bỏ cuộc. Với những gì em cố gắng anh đã bấm chuông để quay lại với em". Mỹ Tâm thì cho rằng, khi Trà vừa cất giọng huấn luyện viên này đã thấy rất hay nhưng vẫn có những điểm yếu và cô có thể giúp Liên Trà. Quyết định cuối cùng cô lựa chọn về đội "họa mi tóc nâu'".

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 6

Dương Tuấn Anh lựa chọn ca khúc White Love để chinh phục bộ tứ quyền lực của The Voice. Dù thể hiện giọng ca mạnh mẽ, nam tính song Tuấn Anh không được HLV nào lựa chọn.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 7

Thí sinh Trish Lương, 26 tuổi biểu diễn ca khúc 'Something's got a hold on me'. Với vẻ ngoài cá tính, giọng hát mạnh mẽ nhưng may mắn đã không xảy ra với Trish Lương. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 8

'When I Was Your Man' bản hit đình đám của Bruno Mars được thí sinh Dương Thành Nam thể hiện ngọt ngào, cảm xúc ngay từ những câu hát đầu tiên. Điểm nhấn trong tiết mục của Thành Nam chính là cách xử lý rất rõ ràng, dứt khoát mà vẫn đảm bảo sự cảm xúc của ca khúc. Tuấn Hưng, Mr Đàm và Mỹ Tâm đã bấm chọn Thành Nam. Quyết định cuối cùng của chàng trai 22 tuổi là về đội Đàm Vĩnh Hưng.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 9

Nhà thiết kế Giáp Lê Tuấn gây chú ý bởi vẻ ngoài khá thời trang, anh lựa chọn ca khúc 'Chưa bao giờ' để dự thi The Voice.  Dù không được cả 4 HLV lựa chọn song Lê Tuấn đã nhận được rất nhiều lời góp ý từ các giám khảo, đặc biệt là HLV Thu Phương.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 10

Huỳnh Thuỵ Thanh Tú trình bày ca khúc 'Careless whisper', cô được duy nhất Tuấn Hưng bấm chọn. Mỹ Tâm nhận xét về phần thi của Thanh Tú: 'Em cũng là một chất giọng hiếm vì có độ khàn, độ gào nhưng chị nghĩ em nên hạn chế về việc gào quá thì bài hát sẽ tự nhiên hơn. Và khi mình tự nhiên thì mình sẽ dễ chạm vào cảm xúc của người nghe hơn. Chị nghĩ anh Hưng sẽ làm tốt cho em điều này'.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 11

Chàng trai Nguyễn Thái Dương thể hiện ca khúc 'It will rain'. Anh tự đàn guitar và hát, phần biểu diễn của Thái Dương đã được HLV Thu Phương và Tuấn Hưng bấm chọn. Anh quyết định về đội Thu Phương trước sự gọi mời rất nhiệt tình của nữ ca sỹ nổi tiếng.

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 12

Võ Thị Thương đến từ Nghệ An lựa chọn ca khúc 'Yêu thương cho anh' để biểu diễn. Ở đoạn cuối bài hát cô may mắn được Mỹ Tâm bấm lựa chọn. ' Giọng em không phải là xuất sắc nhưng những quãng cao của em làm cho người nghe có rung động và chị nghĩ em rất xứng đáng để đi vào vòng trong. Chị rất vui khi em vào đội của chị', Mỹ Tâm chia sẻ. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm bị quot;bóc mẽquot; khi đang hứa hẹn đủ điều - 13

Trần Quốc Khánh đến từ Hà Nội lựa chọn ca khúc 'Một ngày mùa đông' để biểu diễn, anh sở hữu giọng hát rất ngọt ngào và cảm xúc. Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương là hai giám khảo đã bấm nút lựa chọn Quốc Khánh. Trước sự thuyết phục của hai huấn luận viên, Quốc Khánh đã quyết định chọn về đội Mr Đàm. 

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt