Thí sinh "bản sao Sơn Tùng" tự tin "cãi" lại giám khảo

Thí sinh hát bản hit của Sơn Tùng M-TP "cãi" lại giám khảo khi không được vào vòng trong.

Tập 4 kết thúc vòng thử giọng của Vietnam Idol 2015 đã đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Những giọng ca cuối cùng của vòng nhà hát đã được lộ diện một cách hoàn hảo.

Ca sỹ Bằng Kiều xuất hiện trên hàng ghế giám khảo với vai trò khách mời. Bằng Kiều gây bất ngờ với những nhận xét khá hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Nhân vật được chú ý nhất trong tập 4 Vietnam Idol là thí sinh Hải Đăng. Thí sinh này gây sự chú ý cho người xem không phải bằng giọng ca mà bằng sự tự tin vào giọng hát của mình.

thi sinh "ban sao son tung" tu tin "cai" lai giam khao - 1
Hải Đăng tỏ ra bức xúc vì cho rằng sự tự tin của mình làm giám khảo không thích là nguyên nhân khiến anh không được vào vòng trong.

Sau khi trình bày ca khúc “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP, Hải Đăng không nhận được tấm vé vàng để vào vòng trong. Không bằng lòng với quyết định của giám khảo, Hải Đăng cho rằng anh đủ tài năng để vào vòng trong. Trước sự tự tin của thí sinh, giám khảo Thanh Bùi khuyên: “Em nên giảm bớt cái tôi của mình để lắng nghe. Một người nói quá nhiều sẽ không nghe được gì đâu em”.

thi sinh "ban sao son tung" tu tin "cai" lai giam khao - 2
Thí sinh cuối cùng dự thi vòng thử giọng khiến khán giả bất ngờ.

Tiết mục được chú ý nhất thuộc về phần thi của thí sinh Trần Thị Hoà. Cô tự đàn ghi ta và hát “Gánh hàng rong” khiến giám khảo hoàn toàn bị khuất phục. Dù là thí sinh cuối cùng của vòng thử giọng nhưng Trần Thị Hoà vẫn kịp để lại một dấu ấn khá tốt đẹp cho khán giả.

thi sinh "ban sao son tung" tu tin "cai" lai giam khao - 3
Thầy giáo có khuôn mặt "hotboy" hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo.

Thầy giáo Trần Minh Quân dự thi với Tóc ngắn khiến khán giả Thu Minh vô cùng thích thú. Tuy nhiên, Bằng Kiều lại cho rằng ca khúc này chưa phô diễn hết được khả năng ca hát của Minh Quân. Các thành viên Ban giám khảo tiếp tục để Minh Quân trình bày ca khúc "Feeling Good" để phô diễn hết giọng hát vang, khoẻ của mình.

thi sinh "ban sao son tung" tu tin "cai" lai giam khao - 4
Hai chị em Mỹ Ngọc và Mỹ Linh khiến khán giả "choáng" vì sự xinh đẹp của mình.

Hai chị em Phạm Mỹ Linh và Phạm Mỹ Ngọc xuất hiện trên sân khấu vòng thử giọng khiến khán giả bất ngờ. Thí sinh Phạm Mỹ Linh là một diễn viên đã từng tham gia một số bộ phim truyền hình. Với cái đầu trọc đầy ấn tượng, Mỹ Linh trình bày ca khúc tiếng Anh da diết, đầy cảm xúc. Trong khi đó, cô em gái Phạm Mỹ Ngọc lại không tạo được ấn tượng với ca khúc Giận anh. Dù 2 chị em cùng vào thi nhưng chỉ có Mỹ Linh có cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

thi sinh "ban sao son tung" tu tin "cai" lai giam khao - 5
Thí sinh Đình Sơn hát "Say tình" như một người say nhưng anh không thực sự có giọng hát.

Thí sinh Võ Đình Sơn đem chiếc ba lô chứa đầy “đạo cụ” để thể hiện ca khúc “Say tình”. Mặc dù không có giọng hát nhưng Đình Sơn vẫn đem đến một niềm vui cho khán giả.

Cặp thí sinh Ngô Thế Phương (23 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Hà (22 tuổi) đến với vòng thử giọng miền Bắc đã đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Cả hai vượt qua vòng thử giọng bằng giọng hát đầy cảm xúc của mình.

thi sinh "ban sao son tung" tu tin "cai" lai giam khao - 6

CCặp thí sinh Ngô Thế Phương (23 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Hà (22 tuổi) cùng nắm tay nhau vào vòng nhà hát.

Ngoài ra, tập cuối cùng vòng thử giọng cũng chứng kiến không ít tiết mục khá vui và cảm động cũng như những tiết mục “thảm hoạ”.

Như vậy, vòng thử giọng Vietnam Idol 2015 đã lựa chọn được 44 thí sinh vào vòng nhà hát. Hi vọng rằng, các thí sinh nhận được tấm vé vàng sẽ đem đến cho khán giả những ấn tượng tốt đẹp.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác