Thí sinh hát tặng người yêu đã mất được Phương Thanh khen biết buông bỏ mọi thứ

Ngày 10/04/2017 09:35 AM (GMT+7)

Trong Ai Sẽ Thành Sao tập 7, Phương Thanh khen thí sinh Ôn Vĩnh Quang biết buông bỏ mọi thứ để hát với niềm hân hoan và còn biết mắc cỡ.

Tối 9/4, Ai Sẽ Thành Sao tập 7 đã diễn ra với vòng đối đầu kịch tính của các cặp thí sinh đến từ hai đội Quang Dũng, Phương Thanh. Đặc biệt trong tập này, mỗi huấn luyện viên phải loại 2 trong 4 thí sinh của đội mình.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 1

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 2

HLV Phương Thanh và Quang Dũng.

Trong tập này, phần đối đầu của Ôn Vĩnh Quang và Trung Hậu - thí sinh đội Quang Dũng - nhận được cơn mưa lời khen của bốn giám khảo về cả ngoại hình, thần thái, bản lĩnh sân khấu và kỹ thuật thanh nhạc.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 3

Ôn Vĩnh Quang và Trung Hậu.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 4

Ôn Vĩnh Quang, anh chàng hát tặng người yêu đã mất ở vòng trước ngày càng tiến bộ.

Trong ca khúc “Paris có gì lạ không em”, huấn luyên viên Phương Thanh phải đứng dậy khỏi ghế “nóng” để nhận xét một cách vô cùng thích thú về Ôn Vĩnh Quang:

“Hôm nay em hát với một phong cách rất mới. Em đã biết buông bỏ mọi thứ để hát với niềm hân hoan, em đã cười trên sân khấu, lại còn mắc cỡ nữa mới ghê. Điều đặc biệt là ở bài này em và Trung Hậu nhìn nhau đắm đuối, điều này thí sinh của chị không làm được”, Phương Thanh nói.

Video Phương Thanh khen ngợi thí sinh Ôn Vĩnh Quang.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 5

Anh được giám khảo khen ngợi có thần thái tốt trong cả 2 phần dự thi.

Trong phần dự thi thứ hai với ca khúc “Ngỡ như tình đã quên mình”, Ôn Vĩnh Quang cũng được chính huấn luyện viên của mình khen ngợi có thần thái tốt, biết mỉm cười trên sân khấu, gương mặt rạng rỡ hơn.... chứ không buồn và có chút lạnh lùng như khi hát tặng người yêu đã mất ở các tập trước Ai Sẽ Thành Sao.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 6

Trong tập Đối đầu, thí sinh đội Phương Thanh không ghi quá nhiều dấu ấn, thậm chí, mắc khá nhiều lỗi kỹ thuật và diễn xuất.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 7

Duyên Anh Idol là người được đánh giá cao nhất nhưng vẫn bị nhắc nhở về việc cần phải tiết chế cảm xúc, tranh ảnh hưởng đến bạn diễn vì cá tính của mình.

“Hôm nay em rất đẹp, rất quyến rũ, tình ca đúng là sở trường của em nhưng em cần biết tiết chế cảm xúc khi bài hát lên cao trào. Bởi nếu không biết tiết chế, em sẽ làm hỏng bài hát và ảnh hưởng đến bạn diễn”, ca sĩ Phương Thanh góp ý khi chứng kiến Duyên Anh khóc trong phần trình bày ca khúc “Gió mùa” cùng thí sinh Kim Yến.

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 8

thi sinh hat tang nguoi yeu da mat duoc phuong thanh khen biet buong bo moi thu - 9

Khép lại Ai Sẽ Thành Sao tập 7, thí sinh Kim Linh của đội huấn luyện viên Phương Thanh và Bảo Phát của đội huấn luyện viên Quang Dũng phải dừng cuộc chơi.

Tập 8 chương trình lên sóng tối 16/4 lúc 21h trên THVL1 với phần đối đầu của bốn cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình