Thí sinh The Voice không được ở cung điện

Ngày 04/07/2013 17:37 PM (GMT+7)

Khác với năm ngoái, các thí sinh Giọng hát Việt mùa 2 sống chung một mái nhà.

Nếu như ở mùa thi đầu tiên, các thí sinh Giọng hát Việt được sống trong các cung điện xa hoa, tráng lệ thì năm nay, cuộc thi tập trung vào khía cạnh chuyên môn nhiều hơn những câu chuyện hậu trường.

Vòng Đối đầu đang diễn ra và cùng với đó là những cố gắng không ngừng nghỉ từ cả các Huấn luyện viên, cố vấn và thí sinh. Nhưng bên cạnh thời gian nghiêm túc tập luyện còn là những câu chuyện thú vị được chia sẻ từ các thí sinh Giọng Hát Việt. 

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 1
Phút luyện tập hăng say của các thí sinh Giọng hát Việt.

Đến với chương trình, ngoài việc thể hiện tài năng và tìm cho mình “cánh cửa” mới với niềm đam mê âm nhạc, các thí sinh Giọng hát Việt còn có những trải nghiệm với nhiều kỉ niệm cùng các thành viên trong đội. Chia sẻ về thời gian này, thí sinh Huyền My cho biết: “Thời gian tập luyện khá gấp nhưng em rất vui. Mấy anh, chị trong đội giúp đỡ và động viên em rất nhiều, mọi người cũng thân như một gia đình vậy. Sau buổi tập, thường cả đội sẽ cùng đi ăn, đi chơi và cùng ôn lại kĩ thật và chỉnh sửa cho nhau được tốt hơn. Cả đội cũng khá quậy, trêu đùa nhau nhưng cũng cực kì tình cảm”.

Đằng sau những “cuộc đấu” tại vòng Đối đầu là những sự thân thiết giữa các thành viên các đội. Khoảng thời gian này không chỉ là khoảng thời gian khó khăn cho các Huấn luyện viên khi tiếp tục phải chia cặp, phải lựa chọn người đi tiếp mà còn là khoảng thời gian nhiều cảm xúc từ các thí sinh.

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 2
Họ đã trở thành những anh chị em thân thiết trong một nhà.

Nguyễn Bá Phú Qúy tâm sự: “Trước cuộc thi tôi cũng như toàn đội đều đặt mục tiêu là đoàn kết để đội Đàm Vĩnh Hưng trở thành đội chiến thắng, tất nhiên là ai cũng muốn đi sâu nhưng kết quả chung vẫn là trên hết. Hôm đầu tiên tập với chị Ngọc Anh, dù cả đội mới chỉ gặp nhau mấy ngày nhưng anh Hưng đã rất chu đáo và sâu sắc khi tổ chức 1 buổi sinh nhật nhỏ cho bé Hương trong đội làm tất cả mọi người rất vui vẻ và đầy bất ngờ.

Sau đó, ngoài việc tập luyện với đội, anh Hưng còn hay thường mời cả đội về nhà ăn uống, đi chơi và xem phim. Trong đội Đàm Vĩnh Hưng, chị Tú làm lớp trưởng rất nhiệt tình, chị sống tình cảm với tất cả mọi người và rất ân cần, các thành viên khác trong đội cũng luôn quan tâm và hỗ trợ nhau mọi lúc. Dù trên sân khấu, các thành viên sẽ "đối đầu" nhưng ngoài cuộc thi mọi người lại là những người bạn tốt và đối xử với nhau rất chân tình”.

Giọng hát Việt không chỉ là một sân chơi mà còn là một mái nhà thực thụ. Ở đó, những thí sinh ngoài sự luyện tập những chuyên môn, kinh nghiệm còn có thêm những mối quan hệ mới, những người bạn, người anh, người chị sẽ cùng gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh bên ngoài sân khấu của các thí sinh Giọng hát Việt 2013:

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 3
Các thí sinh tạo dáng chữ V.

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 4

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 5

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 6
Tất cả đều tập trung bài vở để tranh tài ấn tượng.

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 7

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 8

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 9

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 10
Tuy nhiên, những giờ nghỉ giải lao, các bạn hòa đồng và chơi đùa hết sức tinh nghịch.

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 11

Thí sinh The Voice không được ở cung điện - 12
Từ Giọng hát Việt 2013, nhiều tình bạn đã để lại kỷ niệm với các thí sinh.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt