Thời con gái "xinh như mộng" của HH Thu Thủy

Ngày 21/05/2013 14:33 PM (GMT+7)

Khác với vẻ cá tính như hiện nay, HH Thu Thủy thời con gái đẹp ngọt ngào.

HH Thu Thủy sinh năm 1976, chị đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 tại Hà Nội. Khi đó, Thu Thủy là sinh viên Đại học Ngoại giao, chị cũng đồng thời giành đạt danh hiệu Thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Tuy nhiên, sau khi giành vương miện Hoa hậu, Thu Thủy không tiếp tục theo học con đường Ngoại giao, chị có thời gian sang Mỹ học Quản trị kinh doanh và sau trở về mở spa tại Hà Nội.

HH Thu Thủy thời mới đăng quang và hiện nay

Hình ảnh cá tính của Hoa hậu Thu Thủy

HH Thu Thủy đã kết hôn và sau đó chia tay. Hiện chị một mình nuôi hai con nhỏ. Thừa hưởng khả năng ngôn ngữ của gia đình, Thu Thủy có thời gian tham gia viết văn, và được đánh giá cao. Chị cũng là một người phụ nữ cá tính, đã từng khiến dư luận và báo chí xôn xao về những trang blog khá mạnh mẽ của mình.

Hoa hậu Thu Thủy là một người đẹp tích cực làm từ thiện, chị không ngại lộ bùn lầy, mưa phùn gió bấc đến những nơi núi non hiểm trở, chia sẻ khó khăn với những người nghèo. Chị đã từng cùng các bạn thành lập nhóm “Yêu vùng cao” để chuyên tâm vào những chuyến “rong chơi”, mang niềm vui đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Một số hình ảnh thời mới đăng quang của Hoa hậu Thu Thủy:

HH Thu Thủy cao 1m72, khi đăng quang chị vừa tròn 18 tuổi, là sinh viên Đại học Ngoại giao

HH Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học, bố chị là giáo sư ngôn ngữ học, còn mẹ là Tiến sĩ, soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Tuy nhiên, HH Thu Thủy bỏ dở con đường học vấn và chuyển sang kinh doanh

Chị đã từng tâm sự, rời bỏ Trường Ngoại giao khi đó là một quyết định khó khăn

Nhiều người cho rằng, Thu Thủy là một "hoa hậu nổi loạn", tuy nhiên, chị không nghĩ như vậy

"Tôi không hề nghĩ mình nổi loạn, cho nên ai thấy tôi là một hình mẫu nổi loạn để học tập theo là nhầm đấy. Hình ảnh một con người, cũng như thuốc men và sách vở, đều cần có hướng dẫn sử dụng và chống chỉ định"

Với Thu Thủy, vương miện Hoa hậu là một kỷ niệm đẹp thời trẻ của chị "Và đã là kỷ niệm thì đều đáng trân trọng, nó vừa góp phần tạo nên quá khứ của mình vừa góp phần tạo nên bản thân con người mình. Nếu có nghĩ đến cái vương miện, thì tôi yên tâm rằng nó đã nằm yên ổn trong Bảo tàng Phụ nữ rồi" - HH Thu Thủy tâm sự trên một tờ báo

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời thơ ấu của sao