Thông tin lễ tang NSND Trung Kiên tại Hà Nội

Ngày 28/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Lễ tang NSND Trung Kiên sẽ diễn ra vào ngày 30/1, sau đó thi hài cố nghệ sĩ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ.

Lễ tang NSND Trung Kiên sẽ diễn ra vào ngày 30/1. Sau đó, thi hài cố nghệ sĩ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ. Rạng sáng ngày 28/1, con trai của ông - nhạc sĩ Quốc Trung đăng tải cáo phó tang lễ bố lên trang cá nhân. Theo đó "cây đại thụ của nền âm nhạc thính phòng" từ trần vào lúc 6h40 ngày 27/1/2021 tại nhà riêng, hưởng thọ 83 tuổi. 

Thông tin lễ tang NSND Trung Kiên tại Hà Nội - 1

Theo đó, lễ viếng bắt đầu diễn ra từ 9h00-10h30 thứ Bảy ngày 30/1/2021 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội). Lễ truy điệu vào 10h30 cùng ngày. NSND Trung Kiên được hoả táng tại Đài hoá thân hoàn vũ. Đặc biệt, phía gia đình NSND Trung Kiên cho biết sẽ không nhận vòng hoa và tiền phúng viếng. 

Trước sự ra đi của NSND Trung Kiên, nhạc sĩ Quốc Trung có dòng tâm sự khiến nhiều người xúc động. Nam nhạc sĩ bày tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành và gửi lời chào tạm biệt tới ông. Quốc Trung cũng tiết lộ đã hoàn thành tâm nguyện của người cha đáng kính là tổ chức xong hôn lễ cho con gái Thiện Thanh trước khi ông nội qua đời.

Nhạc sĩ Quốc Trung nghẹn ngào: "Cảm ơn Bố đã mang con đến cuộc đời này. Cảm ơn Bố đã dành cho con và 2 cháu Thiện Thanh và Đăng Quang một tình yêu vô bờ bến. Nguyện vọng vun đắp hạnh phúc cho Xiu của Bố đã được thực hiện để Bố yên tâm lên một hành trình mới. Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó. Con ước được gặp lại Bố để gọi Bố yêu quý của con một lần nữa. Chào Bố!”.

Thông tin lễ tang NSND Trung Kiên tại Hà Nội - 3

Nhạc sĩ Quốc Trung và bố là cố NSND Trung Kiên.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/thong-tin-le-tang-nsnd-trung-kien-tai-ha-noi-c7...

Bố ruột nhạc sĩ Quốc Trung - NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
Thông tin này được gia đình cố nghệ sĩ thông báo khi ông vừa mất tại nhà riêng ở Hà Nội, hưởng thọ 82 tuổi.
Thiên Thư (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Trung