Thu Minh xây tặng 20 căn nhà cho người dân vùng lũ

Ngày 09/11/2013 09:56 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ quyết định xây nhà mới cho người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Với số tiền 1 tỉ đồng thu được từ chương trình Thu Minh và những người bạn trong tuần trước, ca sĩ Thu Minh đã đi đến Hà Tĩnh cứu trợ và trao tặng, hỗ trợ cho người dân nghèo vùng lũ Hà Tĩnh, mỗi gia đình từ 1-3 triệu đồng. 

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến những căn nhà bị lũ quét cuốn trôi tại xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, một số hộ dân còn phải sống trong lều bạt, đứa trẻ phải nằm ngủ trong nhà tắm vì chưa nhà bị lũ cuốn chưa thể dựng lại, vợ chồng ca sĩ Thu Minh đã quyết định bỏ thêm tiền túi cá nhân, xây tặng 20 căn nhà cho người dân ở đây với tổng số tiền 1 tỉ đồng.

Vợ chồng ca sĩ Thu Minh đến thăm đồng bào vùng lũ

“Vợ chồng Thu Minh có được như ngày hôm nay là nhờ may mắn và được sự yêu mến của mọi người. Vì vậy, vợ chồng Thu Minh muốn chia sẻ may mắn của mình với những người khó khăn, bất hạnh”, Thu Minh cho biết.

Dự kiến trong tuần tới, số tiền 1 tỉ đồng hỗ trợ cho người dân nghèo vùng lũ Hà Tĩnh sẽ được trao tận tay cho người dân. 20 căn nhà do vợ chồng Thu Minh xây tặng 20 gia đình nghèo tại Hà Tĩnh cũng sẽ được khởi công để kịp hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2014.

Không chỉ trao tặng số tiền từ đêm nhạc, vợ chồng ca sĩ Thu Minh còn hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh xây dựng 20 căn nhà, với tổng số tiền lên đến 1 tỷ đồng

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh