Thu Phương: "Tôi chịu điều tiếng để người khác thấy mình hay ho"

Ngày 22/03/2016 15:06 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thu Phương đã chính thức lên tiếng về việc bị cho là hát ca khúc của Tuấn Hưng không xin phép.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng về việc bài hát Nắm lấy tay anh mà Tú Dưa viết cho anh bị Thu Phương hát mà không xin phép. Sau khi trở về Mỹ, Thu Phương chính thức lên tiếng về việc này trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, cô quan niệm hạnh phúc là sự sẻ chia, vì thế, Thu Phương sẵn sàng để cho người khác hát bài của mình mà chẳng cần phải nói một lời cảm ơn.

"Từ nghiệp dư cho đến ngôi sao, từ đơn lẻ cho đến nhóm band, từ ngồi hát vui cho đến kinh doanh kiếm tiền, từ mới hôm qua xuất hiện cho đến vừa chia tay cõi đời, họ hát "Chưa bao giờ" tôi thấy hạnh phúc. Biết bao nhiêu ca sỹ (kể cả nổi tiếng - ngôi sao) hát những bài hát mà lời là do tôi viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói 1 lời cám ơn, tôi cũng không băn khoăn, tôi thấy hạnh phúc. Cũng có những bài hòa âm tôi bỏ tiền để làm rồi để những ca sỹ khác hát lại và kiếm tiền trên mồ hôi và chất xám của người khác, tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ, tôi thấy hạnh phúc".

Thu Phương lên tiếng về việc bị Tuấn Hưng cho rằng cô hát bài Nắm lấy tay anh không xin phép

Sau đó, Thu Phương cho rằng mình phải "chịu điều tiếng để người khác thấy mình hay ho". Tuy vậy cô vẫn chấp nhận tất cả bởi với cô "hạnh phúc là chia sẻ, mình ăn là hết, người ăn là còn":

"Tôi chịu nhiều điều tiếng để cho người khác thấy mình hay ho. Tôi chịu nhiều u sầu để người khác thấy họ hân hoan. Tôi chịu cả thiệt thòi để nhiều người bỗng nhiên "yêu yhương nhau" lại. Tôi không buồn chấp vì tôi thấy mình đã làm tròn trách nhiệm...".

Như vậy, theo chia sẻ của Thu Phương có thể thấy, cô cho rằng, việc người khác hát bài hit, độc quyền của mình là chuyện bình thường. Tuy nhiên, có lẽ với Tuấn Hưng và các nghệ sĩ khác ở VN thì không phải như vậy,  vì thế mà nam ca sĩ đã lên tiếng nhắc nhở đàn chị về việc trên.

Thu Phương và Tuấn Hưng

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Phương