Thu Thủy bí mật kết hôn với bạn trai 12 năm

Ngày 30/10/2014 12:28 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã bí mật kết hôn với bạn trai lâu năm vào tối qua 29/10.

Tối qua (29/10), nữ ca sỹ Thu Thủy đã chính thức làm đám cưới với bạn trai đại gia sau 12 năm hẹn hò. Đám cưới Thu Thủy diễn ra hết sức kín đáo tại Q.2, TP.HCM, không có sự góp mặt của giới truyền thông. Được biết khách mời rất hạn chế, chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình hai bên. Thu Thủy cũng rất kín tiếng về hôn lễ của mình.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Thu Thủy, anh xác nhận thông tin này hoàn toàn chính xác, Vì không muốn ồn ào nên cặp đôi đã quyết định làm đám cưới trong bí mật. Một người bạn của giọng ca Microphone cho hay, đây là một đám cưới rất khác biệt. Sát giờ diễn ra hôn lễ, cô dâu chú rể mới xuất hiện tại địa điểm cưới. Không gian tổ chức tiệc cưới rất lãng mạn, như đám cưới của các ngôi sao quốc tế. 

Thu Thủy bí mật kết hôn với bạn trai 12 năm - 1

Thu Thủy xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới. Cô quyết định giấu kín toàn bộ thông tin và hình ảnh về hôn lễ. Vốn là người không thích scandal hay ồn ào trên truyền thông, nên việc giấu kín hình ảnh cưới của Thu Thủy là điều khá dễ hiểu.

Thu Thủy bí mật kết hôn với bạn trai 12 năm - 2

Hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới Thu Thủy và chồng đại gia. Cả hai khiến không ít người ngưỡng mộ về tình yêu kéo dài 12 năm. Ông xã Thu Thủy sinh năm 1984, hoạt động kinh doanh tại TP.HCM. Đầu năm 2014, anh mới chính thức lộ diện trên truyền thông. Anh cũng là người thường xuyên chở Thu Thủy đi diễn mỗi tối.

Thu Thủy bí mật kết hôn với bạn trai 12 năm - 3

Được biết, sau đám cưới, Thu Thủy vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt