Thu Thủy thân mật bên 2 chàng hotboy

Ngày 09/06/2014 14:22 PM (GMT+7)

Thu Thủy hào hứng khi lần đầu làm việc với Hồ Vĩnh Khoa và Tim.

Nhận lời tham gia Gala nhạc Việt số thứ 4, Thu Thủy càng trở nên hào hứng khi lần đầu được làm việc chung với 2 người bạn thân thiết cũng đã từng gắn bó với cô trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ đó là Hồ Vĩnh Khoa và Tim.

Vốn nổi tiếng là người có tính hài hước, Thu Thủy liên tục bắt chuyện rồi nói cười làm cho buổi làm việc của cả 3 trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Ở lần kết hợp này, cả 3 đã lựa chọn một ca khúc quen thuộc và nổi tiếng, tuy nhiên ca khúc này sẽ được nhạc sĩ Đỗ Hiếu phối mới hoàn toàn, Bài Tango xa rồi hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc thú vị.

Có thể nói với chương trình Gala Nhạc Việt số 4  – Những giấc mơ trở về, Thu Thủy – Tim – Hồ Vĩnh Khoa có cơ hội tận dụng những kĩ năng nhảy dancesport sở trường. Ngoài đầu tư phần âm nhạc chỉnh chu, chương trình cũng sẽ đầu tư tất cả mọi thứ cho ca sĩ thuận lợi sáng tạo và thăng hoa, nhà thiết kế Tuấn Trần và kiện tướng Khánh Thi sẽ đảm nhận phần trang phục và biên đạo cho tiết mục đặc sắc và quyến rũ của bộ ba này.

Sau khi đăng quang chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014, Thu Thủy trở nên đắt show ca hát và sự kiện trên khắp cả nước.

Có dịp tái ngộ lại Tim và Hồ Vĩnh Khoa sau cuộc thi, Thu Thủy tạo dáng thân thiết, nhí nhảnh cùng các bạn trong phòng thu.

Nữ ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp quyến rũ.

Với lần kết hợp cùng Hồ Vĩnh Khoa và Tim, Thu Thủy cho biết cô cảm thấy khá hào hứng vì được làm việc cùng những người bạn, người anh em thân thiết nên cô hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một phần trình diễn độc đáo và sáng tạo.

"Ông bố trẻ" Tim chững chạc khi chụp hình chung cùng bạn đồng nghiệp.

Hồ Vĩnh Khoa diện trang phục đơn giản và khỏe khoắn đi tập hát.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Minh Tuấn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng