Thu Thủy nhí nhảnh cùng trai trẻ trên phố

Ngày 15/02/2014 17:16 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã có những giây phút thoải mái cùng trai trẻ trên đường phố Sài thành.

Trong đêm thi Bước Nhảy Hoàn Vũ với chủ đề Đêm nhạc Hip hop và Opera tuần này, Thu Thủy sẽ nhảy trên nền nhạc một ca khúc khá sôi động và đậm chất hip hop. Liên tiếp dành được những số điểm cao qua nhiều tuần thi nhưng không phải vì thế mà Thu Thủy cho phép mình lơ là tập luyện mỗi tuần.

Là thí sinh dành được số điểm 39 - cao nhất trong tuần qua, Thu Thủy đã cật lực tập luyện rất nghiêm túc suốt 1 tuần qua để mang đến một bài nhảy thật hấp dẫn để giữ vững phong độ, bên cạnh đó cô đã âm thầm chuẩn bị một đạo cụ khá đặc biệt để làm cho bài nhảy của mình thêm ấn tượng trong mắt khán giả. Đây là cách mà Thu Thủy ghi điểm sau mỗi bài nhảy của mình, khán giả của chương trình luôn tò mò vì sự đổi mới và biến hóa không ngừng của Thu Thủy qua các tuần thi.

Sau những giờ phút tập luyện căng thẳng, Thu Thủy đã cùng với Phan Hiển - thí sinh quen thuộc của cuộc thi So you think you can dance thực hiện một bộ ảnh với phong cách hip hop vô cùng năng động và khỏe khoắn. Phan Hiễn cũng là người hỗ trợ cũng như giúp đỡ Thu Thủy trong tuần thi này.

Thu Thủy là thí sinh nhận được sự đánh giá rất tốt từ giới chuyên môn cũng như sự ủng hộ của khán giả.

Cô nàng thể hiện phong cách năng động, thể thao trên phố.

Thu Thủy khéo léo khoe đôi chân thon dài, cô là mỹ nhân được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Nữ ca sỹ có những phút giây vui vẻ bên trai trẻ Phan Hiển, anh chàng cũng là người hỗ trợ Thu Thủy trong phần trình diễn của tuần này.

Theo A.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ