Thùy Dung không quan tâm đến Ngọc Thúy

Ngày 30/05/2014 00:25 AM (GMT+7)

Hoa hậu VN không quan tâm đến những gì cựu siêu mẫu chia sẻ.

Những ngày vừa qua, người mẫu Ngọc Thúy bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng bực bội về người yêu mới của chồng cũ cô.  Dù Ngọc Thúy không nói thẳng tên, nhưng ai cũng đoán được người mà Ngọc Thúy ám chỉ "cô hoa hậu sinh tuổi Ngựa và làm rơi vương miện trong ngày đăng quang" chính là Thùy Dung.

"Em ơi! Em nên dùng não để suy nghĩ cách giữ cái danh dự mình em nhé! Trách nhiệm của cả cái danh hiệu HHVN nó ở trên vai em. Đừng để phụ nữ Việt Nam, nhất là người đẹp lại thêm phần ô nhục vì em. Chớ dại thí cái danh hiệu ngàn vàng vào câu chuyên kiện tụng điên loạn này em ạ. Chị khuyên em chân thành đó. Giữ cái tiếng cho nó lành để còn vớt được chồng đại gia cho ấm thân đi em. Em có biết em bị anh ta sử dụng cho chiêu trò hạ nhục gia đình chị không em? Nếu cái giá được trả là cả 5 căn biệt thự đó thì hãy làm em nhé!... Lời cảnh cáo của chị dành cho em. Đừng bao giờ bén mảng vào việc có liên quan đến chị em nhé".

Ngọc Thúy khá bực bội vì người yêu mới của chồng cũ

Ngay sau đó, Thùy Dung cũng phản ứng lại một cách hài hước:

"Ôi mấy bạn ơi, mình sợ quá à! Nghe đâu có người hù dọa Thùy Dung, còn làm nguyên bài sớ tấu về Thùy Dung nữa, sợ quá à! Giờ mình phải làm sao đây? Việt Nam ơi, các bạn bảo vệ mình nhé! Lúc này Thùy Dung rất cần các bạn bên cạnh vì biết đâu Thùy Dung bị hại thì sao? Luôn bên cạnh Thùy Dung nhé!"

Thùy Dung ban đầu đã ngay lập tức đáp trả Ngọc Thúy, tuy nhiên sau đó cô nghĩ lại không cần phải quan tâm đến những chuyện như vậy

Tuy nhiên, sau đó, cô đã xóa bỏ dòng tâm trạng này.

Được biết, người đẹp xóa bỏ status trên là vì ban đầu khá bất ngờ khi thấy dư luận ồn ào về chuyện mình bị Ngọc Thúy ám chỉ, nhưng sau đó, Thùy Dung nghĩ không cần phải quan tâm đến sự việc này, mà cô muốn để người ngoài tự đánh giá.

Hiện tại, Thùy Dung đang có những tháng ngày nghỉ dưỡng thú vị ở Đà Nẵng quê hương cô.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz