Vợ tương lai của Phùng Ngọc Huy phải yêu thương con riêng của anh và cố diễn viên Mai Phương

Tiểu Minh Ngày 10/06/2021 14:08 PM (GMT+7)

Người yêu cũ của cố diễn viên Mai Phương cho biết anh có nhiều tiêu chuẩn chọn vợ tương lai, nhưng quan trọng phải yêu thương con riêng của anh là bé Lavie.

XEM VIDEO: 1 ngày làm việc và thu âm của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư vào đầu năm 2020, con gái của cô và bạn trai cũ là Phùng Ngọc Huy hiện được 2 cô bảo mẫu cùng gia đình bên nội, cũng như bạn bè thân của nữ diễn viên quan tâm chăm sóc. Dù cho biết rất muốn về Việt Nam với con, nhưng vì dịch COVID-19 nên đến nay Phùng Ngọc Huy vẫn phải nhờ người thay mình chăm sóc cho bé Lavie.

Vợ tương lai của Phùng Ngọc Huy phải yêu thương con riêng của anh và cố diễn viên Mai Phương - 1

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy bên Mai Phương và con gái lúc nữ diễn viên còn sống.

Được biết, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ thời gian gần đây đã ổn định trở lại. Anh duy trì việc ca hát, ra sản phẩm và có làm thêm kinh doanh. Trong một chia sẻ, anh tâm sự: "Huy sống tại California, Mỹ. Trước đây, công việc chính của Huy là đi hát, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên lâu lâu mới có một show được tổ chức, rất giới hạn khán giả. Huy đang mở shop online bán đồ ăn vặt, cũng gọi là tạm ổn trong mùa dịch. Nếu sau này đi hát trở lại, Huy vẫn sẽ duy trì việc kinh doanh".

Thời gian này, Phùng Ngọc Huy cho biết mình đang độc thân. Anh thừa nhận có dành thời gian tìm hiểu, tiếp xúc một số đối tượng, nhưng vì phần lớn tập trung cho công việc nên chưa quan tâm nhiều đến tình yêu. 

Vợ tương lai của Phùng Ngọc Huy phải yêu thương con riêng của anh và cố diễn viên Mai Phương - 3

Nam ca sĩ, diễn viên 8X vẫn đang ở Mỹ, vừa ca hát vừa kinh doanh ăn uống.

Trong chia sẻ, Phùng Ngọc Huy cũng nhắc đến những tiêu chuẩn chọn vợ tương lai. Anh nói: "Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra".

Vợ tương lai của Phùng Ngọc Huy phải yêu thương con riêng của anh và cố diễn viên Mai Phương - 4

Phùng Ngọc Huy và con gái vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Dù không ở cạnh con, nhưng anh vẫn theo sát và nhờ gia đình ở Việt Nam chăm sóc bé.

Phùng Ngọc Huy cho biết dù sống xa con nhưng anh vẫn thường xuyên cập nhật, theo dõi tình hình của bé Lavie tại Việt Nam qua gia đình và các cô bảo mẫu. Anh cũng hay gọi điện thoại trò chuyện với con để bé thêm vui.

Nam ca sĩ tâm sự: "Bố con Huy trò chuyện cùng nhau suốt, nhưng vì lệch múi giờ nên đôi lúc cũng có chút khó khăn. Lavie có vẻ cũng rất nhớ bố, hay gọi sang tâm sự. 2 bố con thường vừa gọi nói chuyện vừa chơi game online cùng nhau. Điều Huy lo lắng nhất cho Lavie ở thời điểm hiện tại là tình hình dịch bệnh ở Việt Nam hơi căng thẳng. Huy có dặn mọi người hạn chế cho con ra ngoài.

Qua những cuộc điện thoại, 2 bố con thường nói về những điều vui vẻ, ví dụ như hôm nay đi học thế nào, bạn bè ra sao. Qua đó, Huy cũng dặn dò con nên làm cái này, không nên làm cái kia. Rất may mắn là Lavie có 2 bảo mẫu rất tốt, lo lắng chăm sóc cho bé như con ruột của họ. Thấy con nói chuyện lễ phép, ngoan ngoãn và tăng ký, Huy rất vui và tự nhủ bản thân phải cố gắng làm lụng để chăm sóc cho con".

Trước mắt, Phùng Ngọc Huy đã có kế hoạch sẽ đưa con gái sang Mỹ sống cùng mình sau khi dịch bệnh qua đi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tieu-chi-chon-vo-cua-phung-ngoc-huy-co-lien-quan-den-...

Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời
Bé Lavie được nhận xét sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật giống bố mẹ.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao