Tình huống chưa từng có trong lịch sử 15 năm của "Ai là triệu phú"

Ngày 09/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Một tình huống nhầm lẫn đã diễn ra và MC Phan Đăng phải thừa nhận đây là lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử "Ai là triệu phú".

Trong số mới nhất, chương trình Ai là triệu phú xảy ra tình huống bất ngờ khiến người chơi hoang mang.

Tình huống chưa từng có trong lịch sử 15 năm của amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; - 1

Người chơi Phạm Quỳnh Như lo lắng khi rơi vào tình huống chưa từng có.

Ở câu hỏi số 6, người chơi Phạm Quỳnh Như - nữ thư ký toà án - nhận được câu hỏi "Sầu riêng Cái Mơn là đặc sản của tỉnh nào?" cùng 4 đáp án A. Tiền Giang, B. Cà Mau, C. Bến Tre và D. Đồng Tháp. Sau khi sử dụng quyền trợ giúp 50/50 để loại đi 2 trên 4 câu trả lời, chỉ còn 2 đáp án Cà Mau, Bến Tre. Trước đó, dự đoán của người chơi là A và D đều đã sai.

Khá hoang mang khi hai lựa chọn của mình đều bị sai, Phạm Quỳnh Như sử dụng tiếp quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Theo đó, cô muốn kết nối với một người đồng nghiệp cũng là người bác trong cơ quan, tên là Vũ Văn Khanh.

Thông thường, người chơi Ai là triệu phú luôn phải cung cấp sẵn 1 số điện thoại để sử dụng khi muốn dùng quyền trợ giúp hỏi người thân.

Tình huống chưa từng có trong lịch sử 15 năm của amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; - 2

MC Phan Đăng cũng phải bất ngờ với tình huống "có 1-0-2".

Tuy nhiên, khi chuông đổ, người ở đầu dây bên kia lại là một phụ nữ. MC Phan Đăng hỏi qua điện thoại là có phải Vũ Văn Khanh không thì người phụ nữ trên điện thoại nói: "Nhầm số rồi anh ơi!"

Câu nói này khiến cả trường quay không giấu nổi ngạc nhiên. MC Phan Đăng cười và nói: "Trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú, lần đầu tiên có một cuộc gọi nhầm lẫn như thế này".

Tình huống khiến người chơi thêm phần hoang mang, không biết mình đã cho nhầm số hay do ê-kíp chương trình đã bấm nhầm. Sau đó, chương trình đã kết nối được với người trợ giúp và người này giúp chị Quỳnh Như chọn lựa được đáp án đúng là Bến Tre.

Tuy nhiên đáng tiếc là sau câu hỏi này, người chơi lại trả lời sai và phải ra về với tiền thưởng 2 triệu đồng.

Cô gái cứng nhất dám chống lại cả thế giới trong Ai là triệu phú
Người chơi Đặng Thu Thảo đưa ra quyết định đi ngược lại ý kiến 100% khán giả trường quay và nhận cái kết bất ngờ.
Theo An An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ai là triệu phú