Quá run rẩy, MC Ai Là Triệu Phú 2018 Phan Đăng có sự nhầm lẫn ngay từ số đầu tiên

Ngày 03/01/2018 12:00 PM (GMT+7)

Show truyền hình Ai Là Triệu Phú 2018 - số đầu tiên do MC Phan Đăng dẫn dắt đã chính thức lên sóng.

Tối 2/1, số đầu tiên của Ai Là Triệu Phú 2018 - do nhà báo Phan Đăng dẫn dắt đã chính thức lên sóng. Rất nhiều khán giả hồi hộp xem Phan Đăng sẽ dẫn thế nào sau khi thay MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Clip MC Phan Đăng gửi lời chào khán giả trong buổi quay đầu

Ngay khi bước ra sân khấu với phong thái tự tin, Phan Đăng thu hút mọi người vì lối dẫn hoa mỹ. Anh nói: "Tôi nghĩ đến hai chữ Triệu Phú nhiều lắm. Trong cuộc đời này, có những người là triệu phú về mặt tiền bạc, có những người là triệu phú về mặt sức khỏe, cảm xúc hay thời gian. Trong chương trình đầu tiên của năm 2018, chúng tôi xin chúc quý vị một năm sẽ trở thành triệu phú của những niềm vui. Còn với tôi, lúc này tôi đang là triệu phú... nhưng là 'triệu phú của những run rẩy', 'triệu phú của những hồi hộp' vì lần đầu tiên tôi thực hiện một công việc là dẫn chương trình đầu tiên trong cuộc đời mình".

qua run ray, mc ai la trieu phu 2018 phan dang co su nham lan ngay tu so dau tien - 1

Phan Đăng và người chơi Thanh Huyền trong số Ai Là Triệu Phú đầu tiên của năm 2018

Ngay sau đó để át đi sự hồi hộp, Phan Đăng liền giới thiệu người chơi đầu tiên sẽ phải đối mặt với anh - một cô gái xinh đẹp và tự giới thiệu trong bản đăng ký là "người đến từ hành tinh khác". Phan Đăng gọi tên cô là Lê Thị Hồng Hạnh, tuy nhiên khi ngồi vào ghế nóng anh đã đính chính: "Lúc nãy tôi có nói để 'tuyên chiến' với vị 'triệu phú hồi hộp', 'triệu phú run rẩy' rất khó chịu của mình thì tôi phải giới thiệu ngay một cô gái rất xinh đẹp. Nhưng hóa ra vị 'triệu phú' run rẩy ấy vẫn tấn công tôi và tôi đã giới thiệu nhầm tên cô gái này. Không phải Lê Thị Hồng Hạnh mà là Lê Thị Thanh Huyền. Dẫu sao tôi cũng đúng hai từ đầu tiên. Xin lỗi bạn".

Người chơi Thanh Huyền dí dỏm nói rằng chắc tại cô "đẹp quá" nên là lỗi của mình. Nói về chuyện mẹ của Thanh Huyền coi cô là "người hành tinh khác và phải trở về hành tinh của mình nhanh lên mới lấy được chồng", cô cho biết do bản thân mình nói quá nhiều đến nỗi quên tên của chính mình. Hơn nữa, đến giờ cô vẫn chưa chịu có người yêu và lấy chồng, trong khi lại đổ nhiều tiền đi xem tình duyên, bói toán. Phần giao lưu của Thanh Huyền và Phan Đăng diễn ra khá thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên một số khán giả cho rằng phần dẫn dắt của Phan Đăng vẫn "nhạt" và cảm giác như cả hai đang "tán tỉnh" nhau.

qua run ray, mc ai la trieu phu 2018 phan dang co su nham lan ngay tu so dau tien - 2

Thanh Huyền tự giới thiệu là "người đến từ hành tinh khác"

Bước vào phần chơi, Thanh Huyền nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên và giành được 2 triệu đồng. Những câu hỏi tiếp theo, nữ thí sinh cũng cho thấy khả năng nhanh nhạy, trí nhớ tốt và suy luận thông minh của mình. Đến tận câu thứ 10, 3 sự trợ giúp vẫn còn.

Thanh Huyền gặp khó ở câu hỏi thứ 12 về thương cảng Vân Đồn cổ xưa. Cô sử dụng đến 2 quyền trợ giúp nhưng không tự tin với câu trả lời. Cuối cùng, đáp án Thanh Huyền đưa ra không chính xác và cô không giành được 40 triệu đồng. Nữ thí sinh phải dừng cuộc chơi với phần thưởng 22 triệu đồng, tuy nhiên cô để lại ấn tượng là một người chơi khá xuất sắc trong số đầu tiên do MC mới Phan Đăng dẫn dắt.

qua run ray, mc ai la trieu phu 2018 phan dang co su nham lan ngay tu so dau tien - 3

Câu hỏi khiến Thanh Huyền phải dừng cuộc chơi

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà báo Phan Đăng