Tình mới, tình cũ của Cường Đôla lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện

Ngày 11/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

Dù không chạm mặt, nhưng việc 2 "bóng hồng" của Cường Đôla cùng có mặt trong một sự kiện không khỏi khiến khán giả tò mò.

XEM VIDEO: Hạ Vi chia sẻ bí quyết để ngày càng đẹp hơn. 

Trong một sự kiện diễn ra mới đây, Hạ Vi và Đàm Thu Trang trở thành tâm điểm chú ý khi cùng xuất hiện. Việc 2 người đẹp cùng tham gia một sự kiện khiến nhiều khán giả tò mò. Nếu Hạ Vi chọn chiếc đầm trắng tinh khôi với phong cách yêu kiều thường thấy, thì Đàm Thu Trang diện trang phục đen cá tính bên vợ chồng Diệp Lâm Anh. 

Có thể nói, đây là lần đầu tiên tình cũ - tình mới của Cường Đôla "đụng độ". Trước đó, 2 người đẹp cũng thường xuyên bị so sánh vì một người yêu gần 2 năm không danh phận, người còn lại chỉ yêu hơn 2 tháng đã đính hôn.

Tình mới, tình cũ của Cường Đôla lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện - 1

Hạ Vi diện đầm trắng tinh khôi góp mặt tại sự kiện.

Tình mới, tình cũ của Cường Đôla lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện - 2

Cô cười nói vui vẻ bên bạn bè thân thiết.

Tình mới, tình cũ của Cường Đôla lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện - 3

Đàm Thu Trang có mặt sau đó cùng với Diệp Lâm Anh.

Tình mới, tình cũ của Cường Đôla lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện - 4

Việc Hạ Vi và Đàm Thu Trang cùng góp mặt trong một sự kiện khiến nhiều khán giả tò mò, dù 2 người đẹp không trực tiếp "đụng độ".

Trước đó, Hạ Vi từng bực tức chia sẻ trên trang cá nhân chuyện bị so sánh với "tình mới" của Cường Đôla. Cô tâm sự: "Có một số người xấu tính thích chọc phá, thích so sánh trước sau, cũ rồi mới. Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ...

Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau... Ở hiện tại mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào những cơ hội và không suy sụp vì những gì đã đi qua.

Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng. Chúng ta là người không phải những con bò, nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi. Ai đang bước tiếp cứ bước đừng ngoái đầu lại dễ bị bệnh về cổ, ai đang có hạnh phúc thì tận hưởng. Cảm thấy còn trẻ quá, còn làm được khối việc".

Tình mới, tình cũ của Cường Đôla lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện - 5

Hạ Vi từng bực tức lên tiếng khi liên tục bị so sánh với Đàm Thu Trang.

Bên Cường Đôla, Đàm Thu Trang khẳng định mình hạnh phúc vì yêu và được yêu
Đàm Thu Trang được coi là mối quan hệ nghiêm túc nhất từ trước tới nay của "đại gia phố núi".
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu