Tóc Tiên kiêu sa, cười thả ga bên dàn học trò đầu tiên ở The Voice

Ngày 09/03/2017 18:26 PM (GMT+7)

11 thành viên team Tóc Tiên đã được thực hiện bộ hình chung đầy màu sắc theo phong cách retro và có những khoảng thời gian làm việc, sinh hoạt cùng nhau nhiều kỷ niệm.

Kết thúc Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2017, mỗi HLV đã chọn được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua vào vòng Đối Đầu, tiến đến ngôi vị Quán quân. Team Tóc Tiên sở hữu một dàn "chiến binh" có ngoại hình ấn tượng cùng khả năng âm nhạc đáng chú ý, bao gồm: Huỳnh Phương Mai, Nguyễn Dương Thuận, Bùi Hoàng Yến, Lê Quốc Đạt, Ngô Lan Hương, Hoàng Nguyễn, Hải Linh, Đặng Tuấn Phong, Phạm Hải Anh, Hoàng Mỹ Linh và Hiền Hồ...

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 1

Cảm xúc lớn nhất sau vòng giấu mặt của Tóc Tiên là hạnh phúc vì 11 bạn trẻ đã tin tưởng và chọn mình. Trên cả áp lực, Tiên rất háo hức vì các bạn đều tài năng và bắt đầu tạo được sức hút với công chúng khi nhiều bạn đã có phần trình diễn thu hút hang triệu view trên Youtube như Quốc Đạt (1,7 triệu), Tuấn Phong (2,6 triệu), Hiền Hồ (2,5 triệu), Dương Thuận (1,4 triệu)... Tuy vậy, với Tiên, 11 bạn đều có cơ hội như nhau trong vòng Đối đầu và Tiên đang nóng lòng được cùng các bạn tạo nên những phần đối đầu ấn tượng.

Tóc Tiên chia sẻ: "Sau một thời gian đồng hành trên mọi buổi tập luyện của các bạn, bản thân Tiên cảm thấy vừa phấn khích vừa thật sự mất ăn, mất ngủ vì 11 bạn là 11 cá tính âm nhạc rất thú vị và khác biệt. Mỗi bạn đều có tiềm năng toả sáng và tạo được dấu ấn riêng. Tiên tin chắc dù dừng lại hay đi tiếp, các bạn sẽ khiến khán giả nhớ đến mình sau những màn trình diễn ấn tượng tại vòng Đối đầu sắp tới".

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 2

Khi được hỏi về nguyên tắc huấn luyện của mình cho vòng thi Đối Đầu, Tóc Tiên cho biết cô muốn trong cương có nhu - trong nhu có cương. Một phần đối đầu chỉ hay khi tạo ra một phần trình diễn đồng đều và hòa quyện. Ở team Tóc Tiên, cô luôn dặn dò các bạn không nên cố tình lấn át nhau để nổi trội hơn.

Song song với việc tập luyện, Tóc Tiên cũng tích cực giúp các thí sinh trong team đến gần hơn với mọi người. Trong bộ ảnh chụp cùng học trò, không chọn phong thái một HLV quyền lực như mọi người thường nghĩ, Tóc Tiên trong bộ ảnh xuất hiện gần gũi như một "chị Hai" trong gia đình, gần gũi, thân thiện với nụ cười tươi thường trực trên môi. “Tiên không phải là cô giáo hay HLV, đơn giản chỉ là một người chị sẽ hết lòng chia sẻ, chỉ bảo và bảo vệ các em của mình” - Tóc Tiên cho biết.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên và ekip của mình còn đặc biệt sản xuất riêng một clip giới thiệu các thí sinh của team, cũng như ghi lại cho các bạn những kỉ niệm đáng nhớ để nhìn lại sau khi cuộc thi kết thúc. Ở tập 1, khán giả sẽ thấy được Tóc Tiên đã chỉnh đốn tác phong cho các chiến binh của mình, từ những việc nhỏ thể hiện tính chuyên nghiệp như phải luôn đúng giờ cho đến những buổi học giúp các bạn thí sinh thêm tự tin hơn như học giải phóng hình thể, học diễn xuất trên sân khấu, khi chụp ảnh...

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 3

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 4

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 5

Kết thúc ghi hình vòng đối đầu, sẽ có một nửa số thí sinh sẽ phải chia tay. Thế nhưng, Tóc Tiên cho biết cô đã chuẩn bị tinh thần cho các thành viên trong đội. Sau hai tháng gắn bó, Tóc Tiên cho biết cả đội của cô đã gắn kết với nhau như một gia đình nhỏ. Chính bởi sự đoàn kết và yêu thương nhau hết mình, nên việc ai được đi tiếp thì đều là niềm vui cho cả team.

Tóc Tiên cho biết: "Tiên thật sự hạnh phúc khi thấy các bạn đoàn kết yêu thương nhau trong suốt quãng thời gian đi thi. Điều này làm Tiên nhớ lại hình ảnh của mình 14 năm về trước, trong trẻo và hồn nhiên. Tiên muốn nó lời cám ơn chương trình The Voice, cám ơn 11 em thí sinh đã cho Tiên thêm nhiều niềm tin và tình yêu trong công việc mà mình đang phấn đấu".

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 6

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 7

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 8

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 9

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 10

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 11

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 12

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 13

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 14

toc tien kieu sa, cuoi tha ga ben dan hoc tro dau tien o the voice - 15

Các thí sinh trong team Tóc Tiên

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ