Trần Bảo Sơn cưng chiều con gái yêu hết mực

Ngày 17/09/2013 10:16 AM (GMT+7)

Cận kề ngày Trung thu, Trần Bảo Sơn đã đưa con cái cưng đi chơi tại phố Lồng đèn.

Vừa trở về sau gần một tháng quay phim “Đập cánh giữa không trung” ở Hà Nội và Tam Đảo, Trần Bảo Sơn “bù đắp” cho cô con gái Bảo Tiên một buổi đi mua sắm đồ trung thu. Hai bố con thức dậy sớm để chạy xe từ nhà ở quận 2 xuống quận 5 để chọn những chiếc lồng đèn và những món đồ chơi ưng ý nhất.

Bảo Tiên rất thông minh và luôn có những lựa chọn độc lập nên ba Trần Bảo Sơn chỉ làm nhiệm vụ là tư vấn và giới thiệu. Bảo Tiên nói: “Con muốn mua lồng đèn cho các bạn trong lớp”.

Sự xuất hiện của Trần Bảo Sơn và bé Bảo Tiên tại phố lồng đèn Lương Nhữ Học tạo ra một cuộc xôn xao và được khá đông người chú ý. Rất nhiều người muốn chụp hình chung với hai bố con. Ngôi sao của “Đập cánh giữa không trung” và “Giao lộ định mệnh” tỏ vẻ rất thân thiện hòa đồng cùng mọi người.

Trần Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên nổi bật trên phố Lồng đèn

Vừa trở về từ Hà Nội sau chuỗi ngày dài đóng phim, Bảo Sơn muốn "bù đắp" cho nàng tiểu thư Devon  xinh xắn

Bảo Tiên được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ

Cô nhóc luôn tỏ ra thông minh trong việc chọn lựa các món đồ

Trần Bảo Sơn Trương Ngọc Ánh dự định sẽ cho cô công chúa nhỏ đón trung thu cùng các bạn trong không gian gia đình ấm áp. Giải thích sự vắng mặt của bà xã, Trần Bảo Sơn cho biết, Trương Ngọc Ánh đang phải tham gia chương trình Tết trung thu từ thiện cho trẻ em do UBND TPHCM tổ chức.

Trần Bảo Sơn vừa hoàn thành một vai diễn khá vất vả trong “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Hiện tại phim đang bước vào giai đoạn làm hậu kỳ. Đây là dự án phim khá kỳ công mà Nguyễn Hoàng Điệp và nhà sản xuất Phan Đăng Di thực hiện, cho đến lúc này vẫn chưa có bất cứ hình ảnh hậu trường nào của phim được lọt ra ngoài. Sau dự án phim này, Trần Bảo Sơn cho biết anh muốn nghỉ ngơi trước khi quyết định có tham gia các dự án phim khác hay không, dù hiện tại đã có một số kịch bản được gửi tới.

Trước đây Bảo Tiên rất ngại ngùng với ống kính thì giờ đây nhóc tì đã dạn dĩ lên nhiều

Bảo Sơn cùng con gái lựa chọn khá nhiều chiếc đèn lồng ưng ý

Hai bố con đi mua từ sớm để tránh đông người và phải chen chúc

Gia đình Trần Bảo Sơn từ trước đến nay vẫn được coi là gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh