Trần Lập mổ vào ngày mai, các nghệ sĩ lên kế hoạch ủng hộ

Ngày 05/11/2015 14:44 PM (GMT+7)

Ngày 6/11, anh sẽ tiến hành phẫu thuật để loại bỏ khối u đại trực tràng.

Theo như tin đã đưa, tối qua, nhạc sĩ Trần Lập thông báo bị ung thư, tuy nhiên anh chưa nói rõ bệnh tình của mình. Sáng nay, Fanpage của ban nhạc Bức Tường tiết lộ, rocker 41 tuổi mắc bệnh ung thư đại trực tràng. Sau khi làm việc với các bác sĩ, anh sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ và điều trị căn bệnh này.

Mới đây, theo chia sẻ ngắn gọn với một trang báo, cựu thủ lĩnh Bức Tường cho biết anh sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u vào thứ sáu (6/11) và điều trị theo lời khuyên của bác sĩ. Hiện nam ca sĩ Tâm hồn của đá đang làm thủ tục và các xét nghiệm cần thiết.

Trần Lập bị ung thư và sắp lên bàn mổ, nhưng anh vẫn tiếc nuối vì đang dở nhiều kế hoạch.

Hôm nay, trên trang cá nhân, anh cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp, bạn bè và đông đảo khán giả đã quan tâm. Rất nhiều người hâm mộ còn tận tình mách địa chỉ bác sĩ cũng như các phương pháp chữa ung thư cho Trần Lập. Tuy nhiên, chàng nhạc sĩ cho rằng, ung thư có nhiều loại và mỗi người có một tình trạng, thể trạng khác nhau. Anh không thể chạy theo để thử chữa tất cả mọi nơi. Dù vậy, rocker rất cảm kích tấm lòng của mọi người và hứa sẽ làm tất cả những gì có thể. Nhạc sĩ vẫn khá bình tĩnh, cập nhật đều đặn trên trang cá nhân và xoa dịu tâm lý lo lắng cho mọi người. Anh chỉ tiếc nuối vì quá nhiều kế hoạch đã vạch sẵn mà chưa thực hiện được.

Trong ngày hôm nay, nhiều nghệ sĩ lớn tiếp tục gửi đến lời thăm hỏi, động viên tới Trần Lập. Trong đó có diva Hồng Nhung, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, biên tập viên truyền hình Trần Quang Minh, Diễm Quỳnh...

Nhạc sĩ vẫn nói: "Tôi vẫn ổn" nhằm trấn an bạn bè, người hâm mộ.

Trên trang cá nhân của Trần Lập, đạo diễn Phạm Hoài Nam đã gợi ý và kêu gọi các nghệ sĩ hành động bằng cách làm một hoặc vài đêm nhạc "Bức Tường và những người bạn". Anh tin rằng, điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng tinh thần to lớn với những thông điệp nhân văn, hơn thế nữa, còn tích luỹ được cả một khoản tài chính dành cho một mục đích xã hội tốt đẹp thông qua thủ lĩnh Trần Lập.

Đông đảo nghệ sĩ đã lên tiếng nhất trí với ý kiến của đạo diễn Hoài Nam, tiêu biểu là danh hài Xuân Bắc, ca sĩ Minh Quân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Thảo Vân, MC Vũ Anh Tuấn, “búp bê” Thanh Thảo, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, nhà thiết kế Đức Hùng… Tất cả họ đều mong Trần Lập giữ vững tinh thần, sớm chiến thắng bạo bệnh.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cố nhạc sĩ Trần Lập