Trần Lập ngồi xe lăn, bình tĩnh trước giờ phẫu thuật

Ngày 06/11/2015 18:42 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ phải tiến hành đại phẫu, mổ từ ức xuống rốn khoảng 20cm. Ca mổ của anh mất từ 3-5 tiếng.

Thông tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư đã gây bàng hoàng làng nghệ và người hâm mộ trong ba ngày qua. Chiều nay (6/11), cựu thủ lĩnh Bức Tường lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u đại trực tràng. Ca mộ dự kiến sẽ kết thúc vào khoảng 19 giờ.

Một người bạn thân của rocker 41 tuổi đã chia sẻ hình ảnh nhạc sĩ ngồi xe lăn để vào phòng phẫu thuật và thông báo "cuộc chiến đã bắt đầu". Nhạc sĩ trông vẫn khá bình tĩnh, kiên cường.

Trần Lập ngồi xe lăn và được đưa vào phòng phẫu thuật. Ảnh: Facebook.

Nhạc sĩ đeo bảng tên khi nằm viện. Ảnh: FB Nguyen Anh Hung.

Trên trang cá nhân của cựu thành viên Bức Tường - Nguyễn Hoàng chia sẻ tin nhắn giữa Trần Lập và các đồng đội. Theo đó, Trần Lập phải tiến hành đại phẫu, mổ từ ức xuống rốn một đường khoảng 20 cm. Ca mổ dự kiến bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều và sẽ mất khoảng 3-5 tiếng. Sau đó, Trần Lập sẽ phải nằm theo dõi tại chỗ không thăm, một đêm mới trả về phòng nằm. Anh còn dí dỏm đùa các thành viên, sau này lành vết mổ, anh sẽ xăm hình "phec-mơ-tuya" đè lên.

Hôm qua, đích thân nam ca sĩ cập nhật tình hình của mình trong bệnh viện và gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm.

tran lap ngoi xe lan, binh tinh truoc gio phau thuat - 6

Trần Lập tỏ ra mạnh mẽ, vui vẻ khi đi làm các thủ tục, xét nghiệm.

Trước đó, dù đang bạo bệnh, ca sĩ Tâm hồn của đá vẫn lạc quan, đi tụ tập cùng một số cựu thành viên Bức Tường và anh em, bạn bè. Những người bạn chia sẻ, anh khá bình thản đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

Nhạc sĩ "Đường đến ngày vinh quang" cười tươi, tạm quên bệnh tật. (Ảnh: Facebook).

Hình ảnh Trần Lập cùng cựu thành viên Bức Tường và các bạn bè trong buổi gặp mặt trước khi phẫu thuật. Ảnh: FB Trần Quốc Khánh.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Lập qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ